Những điểm tích cực của phương pháp học đại học qua mạng

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi cuong96, 19/9/16.

 1. cuong96

  cuong96 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những năm trở lại đây, hình thức học đại học trực tuyến qua mạng đang được đông đảo Cả nhà trẻ đón nhận với những ưu điểm nổi trội không thể phủ nhận của nó.

  [​IMG]
  Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của hình thức học đại học trực tuyến:

  1.Đại học trực tuyến mang lại cơ hội học đại học cho mọi đối tượng

  Sau mùa tuyển sinh thì có hàng ngàn thí sinh đã tới được giấc mơ với cánh cổng đại học. Tuy nhiên cũng có hàng trăm thí sinh lại đánh mất cơ hội được học ở ngôi trường ước mơ. Những người này họ cũng muốn có được một chương trình huấn luyện bài bản, muốn tiếp nhận tri thức vô biên như ngồi trên ghế giảng đường. Vậy giải pháp cho họ là gì? Họ có thể chọn lọc các buổi học đại học buổi tối nếu đã có công tác ổn định. Nhưng cũng có những người không có điều kiện xếp đặt thời kì, với đặc thù công tác như làm theo ca hoặc thường xuyên phải chuyển di công việc hay phải làm việc vào ban đêm thì lựa chọn này cũng không hợp lý. Trước những băn khoăn này, Viện đại học Mở đã đưa ra một phương thức tập huấn mới để thích hợp với mọi đối tượng, đó là học đại học trực tuyến.
  2.Hình thức học tập năng động, sáng tạo

  Với loại hình huấn luyện này, sinh viên sẽ chỉ cần một trương mục là có thể truy hỏi cập vào bài học mọi lúc mọi nơi. Họ cũng có thời khóa biểu cho riêng mình, có người chỉ dẫn, có bài tập để làm và kiểm tra như những sinh viên đại học trên giảng đường. Đó là cách tốt nhất để họ không bị tụt hậu so với xã hội.
  Ngoài ra, nhà trường cũng thiết lập nhiều phương tiện tương trợ để giảng sư có thể trả lời những thắc mắc về chuyên môn cho các học viên. Trình độ của các học viên cũng được kiểm tra qua các bài đánh giá online, sự tích cực trên diễn đàn và làm việc nhóm.

  3.Linh hoạt về thời gian, không gian

  Đăng ký học tại Đại học trực tuyến Ehou, sinh viên sẽ nhận một account online để có thể chủ động đăng nhập vào Facebook học bất cứ lúc nào rảnh. Toàn bộ chương trình, giáo trình cũng được đưa lên Internet nên sinh viên không phải mang theo giáo trình, sách vở khi cần học.
  Trường không cố định thời kì học, chỉ cấp thiết bị kết nối mạng, học viên có thể học bài ngay trên xe buýt, giờ nghỉ giải lao hay cả trong chuyến du lịch...
  Mỗi tháng trường tổ chức offline một lần để sinh viên và các chuyên gia gặp gỡ, giao lưu, bàn thảo các vấn đề trong học tập và công việc.

  4.Tiết kiệm thời gian, phí, rèn luyện khả năng sử dụng máy tính

  Thường các lớp học trực tuyến sẽ giúp bạn hà tằn hà tiện một khoản kha khá tổn phí (có thể giảm 60%) cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường, phí tổn đi lại, Học viên chỉ tốn tổn phí trong việc đăng kí khoá học và có thể đăng kí bao lăm khoá học mà họ cần, thể xem đó là một điều tuyệt vời cho bạn học viên trong thời kì khủng hoảng kinh tế hiện thời. Tham dự các khóa học trực tuyến là sự chọn lọc tuyệt với với những sinh viên không đủ điều kiện tài chính cho việc du học nước ngoài.
  Giúp giảm thời kì tập huấn từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại, thời gian học khá linh hoạt, học viên vẫn có thể vừa tham gia các lớp học trực tuyến vừa làm việc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điểm tích cực của phương pháp học đại học qua mạng

  Last edited by a moderator: 27/9/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN