Những điều bạn cần biết khi đăng ký đại học từ xa, học qua mạng

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi cuong96, 13/9/16.

 1. cuong96
  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây eHOU sẽ đưa ra một số lưu ý trong việc chọn lựa đăng ký học trực tuyến, học online cho các em, cũng như trả lời một số thắc mắc về hình thức học.

  1.Phương pháp học

  Thay vì phải đến trường, lớp thì khi học online, học trực tuyến học viên sẽ học trực tiếp thông qua thiết bị có kết nối Internet để nghe, học và liên quan với giảng viên và bạn học.

  [​IMG]

  Có rất nhiều người vẫn còn băn khoăn về hình thức học này, do lo ngại về những hạn chế trong việc giao du, trao đổi với giáo viên và bạn bè sẽ làm giảm chất lượng đào tạo.

  Tuy nhiên, với hình thức học đại học từ xa, đại học trực tuyến hiện tại của eHOU, học viên có thể dễ dàng giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực theo học, cũng như thảo luận các vấn đề về học tập với bạn bè. Chỉ cần có một trương mục đăng ký trên Website của nhà trường, bạn đã có thể tham dự vào khóa học. bên cạnh đó, trường cũng mở các diễn đàn, nhóm để phối hợp bàn thảo học tập, tiêu khiển giữa sinh viên và giảng viên với nhau.

  Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để bàn thảo và làm bài tập về nhà. ngày nay, việc ảnh hưởng và hợp tác trên Internet là phổ thông qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa làm vừa học vừa chơi”.

  2.Học phí

  Hiện tại trên trang web của trường học viên có thể đăng nhập account của mình để học theo lịch trình, tìm tại liệu học tập hoàn toàn miễn phí tổn. Chỉ tính riêng việc các em sẽ không phải đóng tiền xây dựng cơ sở vật chất cho trường, mua tài liệu, tổn phí đi lại thì đã có thể tiết kiệm được khá nhiều phí tổn.

  3. Giá trị bằng

  Giá trị bằng cấp, chất lượng đào tạo có nhẽ là quan tâm hàng đầu của học viên theo học khóa đào tạo đại học từ xa của Viện Mở. bây chừ, có không ít những cơ sở đào tạo học trực tuyến tuy nhiên tấm bằng hay chứng chỉ nhận được lại không đích thực có giá trị.

  Còn tại eHOU, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với những giảng viên, kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn. Một số ngành học hiện giờ trường đang đào tạo như:
  học kế toán từ xa, học công nghệ thông tin online, ngôn ngữ Anh,… Lịch học sẽ được linh động vì không phải đến lớp. Khóa huấn luyện có thời hạn từ 2-4 năm tùy vào ngành học. Sau khi tốt nghiệp các em cũng nhận được bằng đại học có giá trị như bằng đại học chính quy, đã được Bộ GD&ĐT công nhận.

  4.Kích thích sự sáng tạo, chủ động cho sinh viên

  Tính chủ động của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời kì và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”. Tính linh hoạt còn thể hiện ở “tự định hướng” và “tự điều chỉnh” như trình bày ở phần trên.

  Học viên cũng được rèn luyện sự tự chủ trong học tập với phương thức học online này, luôn luôn có sự tương tác giữa giảng sư và sinh viên, học mọi lúc mọi nơi

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều bạn cần biết khi đăng ký đại học từ xa, học qua mạng

  Last edited by a moderator: 15/9/16


Chủ để tương tự : Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Pháp lý bất động sản và những điều cần biết 22/11/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – CATIEDU 11/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐỨC – CATIEDU 11/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN – CATIEDU 11/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SANG NHẬT BẢN - CATIEDU 8/9/21