Những điều bạn cần biết khi tặng quà 20/10

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhphamtien13, 19/9/16.

 1. huynhphamtien13

  huynhphamtien13

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/9/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cũng sắp đến ngày 20/10 rồi có lẻ mỗi cách mày râu cũng đã có cho mình một dự định riêng, một món quà tặng 20/10 riêng cho người mình yêu quý.

  Hôm nay mình chỉ có một chút ý kiến đóng góp để mọi người có thể chuẩn bị được một món quà thật ý nghĩa và tuyệt vời nhân ngày 20/10 thôi.

  Khi tặng quà một ai đó yếu tố đầu tiên mình cần nhìn nhận là tặng quà cho ai? Tính cách của người đó như thế nào? Học thích những gì? Tặng ở đâu? Người đó không thích điều gì khi nhận quà tặng? Đó là những vấn đề bạn cần tìm hiểu có thể nói là hơi nhiều nhỉ.
  [​IMG]
  Đầu tiên, Tặng quà cho ai hay ai là người nhận quà. Mỗi đối tượng sẽ có những món quà riêng không ai giống ai ví dụ như bạn mua quà tặng 20/10 cho mẹ không thể nào mua những món quà giống những bạn trẻ tuổi teen mà đó phải là món quà tặng để mẹ sử dụng trong cuộc số hằng ngày như máy đo huyết áp ... Hay khi tặng quà cho người yêu không thể nào tặng những món quà phù hợp với người lớn tuổi được.

  Thứ 2, Tính cách của người nhận như thế nào? Mỗi tính cách sẽ có sở thích riêng, nếu bạn không tìm hiểu những vấn đề này khi mua quà tặng 20/10 thì yếu tố bất ngờ sẽ ít xảy ra. Những người cá tính, thích phượt hay thích những món quà tặng theo đúng chất phượt, như những chiếc balo vintage cũng là một món quà rất phù hợp cho những người như vậy.
  [​IMG]

  Thứ 3, Tặng ở đâu, có những người thích nhận quà tặng trong một không khí lãng mãn, với ánh nến, tiếng nhạc du dương, có nhữn người thích nhận quà tặng ở bãi biển...nếu bạn làm tốt vấn đề đó thì sẽ tạo được rất nhiều bất ngờ. Đặc biệt là các ông chồng khi mua quà tặng 20/10 cho vợ thì nên tìm hiểu kỷ cái này để tặng giúp cho vợ chồng có cảm giác trở lại thời mới hẹn hò.

  Và cuối cùng dù tặng quà gì đi chăng nữa thì tình yêu bạn dành cho một ai đó xuất phát từ con tim, chỉ có con tim mới mang lại hạnh phúc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều bạn cần biết khi tặng quà 20/10

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN