những điều cần biết thiết kế website

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dothao1994, 9/8/15.

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với một doanh nghiệp kinh doanh việc nắm bắt được tâm lý khách hàng có hình thức giới thiệu những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là điều rất cần thiết. Một doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm tốt đi cùng với đó là hệ thống các dịch vụ quảng cáo,tạo điều kiện thúc đẩy quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Đòi hỏi cần thiết kế website doanh nghiệp cho riêng mình, nhằm xây dựng hệ thống quảng cáo truyền tải thông điệp đến khách hàng và những ai có nhu cầu về sản phẩm. Việc tìm hiểu để thiết kế website kinh doanh là điều rất quan trọng. Giúp tạo ra một website có sức hấp dẫn đúng với mong muốn và yêu cầu của nhà kinh doanh.
  [​IMG]
  Những yếu tố cần thiết cho doanh nghiệp thiết kế một website chuẩn:
  1. Website của bạn cần có được sự thông suốt nhất quán về giao diện và nội dung mà lĩnh vực hoạt động của công ty, về mầu sắc, phông chữ…
  2. Một website đệp, chuẩn giao diện nhưng phải có thời gian load nhanh, tránh để thời gian load quá 8s vì rất hiếm khách hàng có tính kiên nhẫn.
  3. Đề mục giới thiệu về công ty doanh nghiệp kinh doanh, hình thành và phát triển, lĩnh vực kinh doanh, thành tích đạt được...
  4. Không dùng từ địa phương và trong thiết kế website,cộng đồng magj rộng lớn và không chỉ ở vùng miền nào cả.
  5. Tạo link liên kết ở các trang web nhỏ trong website của bạn cho phép đi đến những bài viết liên quan, sản phẩm liên quan, và cả về trang chủ.
  6. Đặt những những nội dung chính nổi bật ở đầu trang ơi mà khách hàng nhìn thấy nhanh nhất, những nội dung ít quan trong hơn đặt bên đưới học những link nội bộ.
  7. Không sử dụng nhiều loại phông chữ trên cùng website.
  8. Load website của bạn trên nhiều công cụ trình duyệt cũng như thiết bị khác nhau nhằm nắm bắt được những mặt hạn chế về khả năng hiển thị khả năng load website, để có cách khắc phục nhanh nhất.
  9. Nội dung bài viết cần mạch lạc,dễ đọc, dễ hiểu, lôi cuốn được người đọc.
  10. Hình ảnh cần được đặt liền với các văn bản, có định dang jpg giúp website của bạn không quá nặng là load nhanh các định dạng ảnh khác.
  11. Chức năng đặt câu hỏi đên khách hàng, những nút like, comment chia sẻ sản phẩm...
  12. Tạo mục thông báo thông tin sản phẩm bài viết mới giúp khách hàng dễ dang biết và tiếp cận đến những sản phẩm mới của công ty

  Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn gửi đến các doanh nghiệp làm sao để thiết kế một website chuẩn hiệu quả cho mình. Làm sao để một doanh nghiệp đem đến hiệu quả kinh doanh cho công ty mình. Tạo được nhóm khách hàng thông qua hệ thống website từ những cái nhìn đầu tiên. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ tại hà nôi, chúng tôi biết cách làm hài lòng những khách hàng doanh nghiệp khó tính.
  Là một cơ sở đầu ngành trong thiết kế website chúng tôi hướng đến xây dựng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mang được những tiến bộ của lĩnh vực này áp dụng cho hệ thống web mà công ty thiết kế. Ex world luôn sãn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn khách hàng mạng dồi dào, đẩy mạnh yếu tố kinh doanh của doanh nghiệp.

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • [​IMG]Địa chỉ: Số 205 - B14 Kim Kiên, quận Đống Đa, Hà Nội
  • [​IMG]Điện thoại: 0915.679.986 / 0167857806 / 098 998 7283
  • [​IMG]Hotline: 0915.679.986
  • [​IMG]Email: dungnguyen92204@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những điều cần biết thiết kế website

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mayvanphonggiatot

  mayvanphonggiatot Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/8/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nên tìm hiểu về vấn đề này
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN