Những điều cần biết trước khi ra mắt của Galaxy S7

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phukien365vn, 21/2/16.

 1. phukien365vn

  phukien365vn Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/3/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  S7 sẽ xây dựng dựa trên những gì đã S6 tuyệt vời, và sau đó một số. Nó cần phải có một máy ảnh tuyệt vời, và hy vọng một pin tốt hơn nhiều. Ngoài ra còn có tin đồn về chiếc điện thoại mới là không thấm nước , mang lại các khe cắm microSD, hoặc thậm chí có một di động trở lại và pin rời .

  Dưới đây là những gì chúng ta biết cho đến nay:

  Samsung Galaxy S7 Ngày phát hành

  Mỗi folks năm thích nghĩ các điện thoại Galaxy tiếp theo sẽ được công bố tại CES ở Las Vegas, và mỗi folks năm có xu hướng quên rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra. Và, trên thực tế, nó đã không xảy ra trong năm nay. Vì vậy, điều tiếp theo sẽ được chuyển sự chú ý của chúng tôi để các sự kiện di động lớn tiếp theo - Mobile World Congress ở Barcelona - nhưng đó cũng là không chính xác. Trong thực tế, Samsung đã công bố rằng nó sẽ cho ra mắt các thiết bị mới hàng đầu trong sự kiện "Unpacked" của nó, sẽ diễn ra vào chủ nhật tháng 2 21 tại 07:00 CET (đó là 1:00 ET và 10:00 PT) ở Barcelona, Tây Ban Nha.

  Tuy nhiên, cho chúng ta biết gì nào về khi Galaxy tiếp theo sẽ thực sự trở nên có sẵn. Có thể nó có thể là ngay sau đó, nhưng có thể bạn sẽ thấy rò rỉ từ các đối tác hãng khác nhau trước khi điều đó xảy ra. Và bởi vì đó vẫn chưa xảy ra - và bởi vì GS7 đã không thực sự được công bố - bất cứ điều gì bạn đã đọc cho đến nay chỉ là suy đoán. Nhưng một phát hành vào đầu mùa xuân là có khả năng. Có lẽ. Điều tốt nhất chúng tôi đã nghe nói vậy, đến nay là tháng đối với Mỹ - nhưng ngay cả khi đó chỉ là một tin đồn. S7 đã trôi qua FCC gần đây tuy nhiên, do đó luôn luôn là một dấu hiệu tốt cho một thiết bị là tốt trên con đường của mình vào tay người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Điều khác mà chúng tôi đang tìm kiếm là một sự đảo ngược về lưu trữ mở rộng trên Galaxy S7. Samsung đã thoát khỏi lưu trữ mở rộng trên GS6 và Lưu ý 5 dòng, nhiều đến sự thất vọng của những người muốn và cần lưu trữ mở rộng. Có lẽ nó sẽ trở lại, và có thể nó sẽ không. Một cuộc tranh cãi cho các cựu là Android 6.0 Marshmallow - mà Galaxy S7 gần như chắc chắn sẽ ra mắt với - các tính năng lưu trữ nhận làm con nuôi , mà đối xử với thẻ SD như thể chúng là một phần của bộ nhớ trong và không chỉ lưu trữ bổ sung. Đó là một vấn đề lớn.

  Samsung Galaxy S7 Phụ kiện

  Nếu bạn tò mò như những gì vui vẻ phụ kiện sẽ có sẵn cho S7 - tự hỏi không còn nữa. Một rò rỉ gần đây đã cho thấy vô số các phụ kiện Galaxy S7 bao gồm một loạt các S Xem bìa, LED Xem Lật Covers, Wallet lật bìa, một keybound trường hợp, bìa da, long lanh bìa và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng có một sneak peek tại một số các cổ phiếu S7 hình nền quá.

  Nếu một số các tin đồn mới nhất giữ đúng, nó có thể có nghĩa rằng Samsung có thể sẵn sàng để cung cấp một chương trình nâng cấp cho Galaxy S7 tương tự như được cung cấp bởi Apple cho iPhone. Theo chương trình, chủ S7 sẽ có thể tài trợ cho điện thoại hàng tháng, và sau đó nâng cấp lên các mô hình mới nhất sau khi phát hành. Một lần nữa, đây chỉ là một tin đồn trong thời gian tới để các chi tiết của bất kỳ kế hoạch như vậy vẫn chưa được biết.

  Bạn có thể quan tâm thêm bao da Galaxy S7ốp lưng Galaxy S7
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cần biết trước khi ra mắt của Galaxy S7

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN