Những điều cần biết về định cư Mỹ diện EB5 đầu tư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 3/11/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Định cư Mỹ diện EB5 là phương pháp định cư Mỹ phổ biến nhấtdành cho những khách hàng doanh nhân..Chỉ cần tài chính phải có 500 nghìn đô, các doanh nhân sẽ có đủ điều kiện. Theo Dịch vụ Cali tham khảo lại các điều cần để ý đến cho diện định cư đầu tư EB5 này thông qua bài hướng dẫn này.

  [​IMG]

  Diện định cư EB5 phù hợp với các đối tượng như thế nào?
  Mọi chủ có tiêu chuẩn tài chính bắt buộc là 500 nghìn đô và có nhu cầu định cư Hoa Kỳ, không giới hạn về độ tuổi, và ngoại ngữ, đông thời không phải trực tiếp quản lý quá trình đầu tư mỗi ngày.

  Khoảng bao nhiêu EB5 visa được cấp mỗi năm?
  Lượng nhà đầu tư nhập cư tại Mỹ mỗi năm theo dạng EB5 là 10 nghìn người, 7 nghìn trong đó là visa EB5 tại Mỹ dạng cơ bản cần đầu tư 1.000.000USD, số lượng còn lại là theo diện đầu tư vào đặc khu thì cần 500 nghìn đô.
  + Tự đầu tư (1 triệu USD) là mua lại hạ tầng kinh doanh đang hoạt động, tạo doanh nghiệp mới hoàn toàn hoặc mởcông ty con. Cụ thể là, các doanh nhân cần bỏ vốn 11 triệu đô/suất và phải tạo ra mười công việc cho công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ trong khoảng thời gian 2 năm liền.
  + Đầu tư uỷ thác là thông qua Regional Centers để đầu tư vào công ty hay 1 chương trình được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với chi phí đầu tư 500 nghìn đô/suất.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm làm Visa du học tại Mỹ

  Để xin được EB5 Visa, mọi người cần chuẩn bị các loại hồ sơ sau đây:
  + Chứng minh được nguồn gốc số tiền kinh doanh (500 ngàn hoặc 1 triệu USD) có được do hợp pháp từ thừa kế, cho tặng, tiền lương, bất động sản, lợi nhuận doanh nghiệp, chứng khoán, cổ phiếu…
  + Nộp đơn I-526 cho USCIS đồng thời cho họ biết là bạn đầu tư theo dạng nào.
  + Khi mà đơn I-526 được xác nhận, các bạn phải nộp những mẫu đơn xin thay đổi tình trạng hoặc DS-230, đơn xin Visa định cư, tùy thuộc vào việc ứng viên đó đang ở Mỹ theo diện không định cư. Các mẫu đơn trên là điều kiện để người đăng ký và người thân của mình… Mọi người có tìm hiểu tại dichvucali.com
  Xem thêm Visa du học tại Mỹ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cần biết về định cư Mỹ diện EB5 đầu tư

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN