Những điều cần biết về phụ kiện của loại bình tích áp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 20/8/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thời kỳ này, bình tích áp nhập khẩu là thiết bị không thế thiếu trong hệ thống cấp nước với mục đích tăng sức ép nước trong đường ống để đẩy nước lên cao. Có 2 dòng là bình tích lưu lượng và bình tích áp suất, chúng đều có thể điều hòa áp lực trong hệ thống tạo sự cân bằng cho hệ nên được gọi chung là bình tích áp hay bình điều áp.

  [​IMG]
  Để chắc chắn cho bình tích áp nhập khẩu vận hành tiềm năng người ta thường kết hợp dùng bình tích áp với một số phụ kiện như đồng hồ đo áp suất, van an toàn, role áp lực,… trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ cùng di chuyển nghiên cứu kỹ về đồng hồ đo áp suất, một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống này.
  Đồng hồ đo áp suất là thiết bị đo cơ bản nhất sử dụng trong bất cứ ngành công nghiệp nào, nó được sử dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng trong các qui trình. Người ta thường sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có dùng kết hợp bình tích áp để điều chỉnh sức ép trong bình sao đối với thích hợp với quan tâm dùng của hệ thống bơm tăng áp.
  Đồng hồ đo áp suất, dong ho do ap suat
  Đồng hồ đo áp suất

  Các tiêu chí để lựa chọn thiết bị đồng hồ đo áp suất :
  + Vỏ giữ: đối với nhà máy xử lý nước thải hay nhà máy lọc dầu thường có yêu cầu về độ an toàn cao, vì vậy các thiết bị được quyết định để dùng phải đáp ứng được đề nghị của môi trường làm việc, phải có biện pháp chống nổ hoặc thực sự an toàn. Nhiều công ty đã đưa ra một số chính sách rõ ràng về phạm vi lựa chọn loại sản phẩm. nếu như môi trường không phải là tiêu chí cần để mắt tới thì sẽ có rất nhiều những thiết bị đo phong phú hơn để lựa chọn. Một thiết bị đo với một dây đầu ra 4-20mA có kích thước nhỏ gọn cũng là sự quyết định hàng đầu của CDT.
  + Vật liệu: Đồng hồ đo áp suất cho bình tích áp có những bộ phân gặp mặt với lưu chất trong quá trình sử dụng. nhữnglựa chọn thiết bị đo này phải đáp ứng được khả năng chịu được các chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. có cơ hội quyết định thiết bị có vỏ giữ cảm biến chống môi trường ăn mòn tấn công, tuy nhiên các nguyên liệu này đều là nguyên liệu ngoại nhập nên có báo giá cao, vì vậy hãy cân nhắc để lựa chọn một phương pháp khôn ngoan.
  + Cấu hình bên trong: Nhiều thiết bị cảm biến có rãnh bên trong chứa lưu chất được hoạt động trong quá trình sử dụng, nếu lưu chất trung tính không làm hư hỏng thiết bị thì có giải pháphưởng ứng được. Tuy nhiên, một phần nhỏ ứng dụng không cho phép điều đó. Các cảm biến có màng chắn nước và giữ cho loại lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
  Trên đây là một số thông tin căn bản nhất để chọn lựa thiết bị đo sử dụng cho bình tích áp

  Xem chi tiết bài viết : Đồng hồ để đo được áp lực bình tích áp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cần biết về phụ kiện của loại bình tích áp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Những Lưu Ý Khi Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội Hôm qua, lúc 2:18 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ và những điều nên biết Thứ ba lúc 10:35 PM
Rao Vặt Toàn Quốc DAIKIN Là những gì bạn cần trong công nghiệp điều hòa 9/6/18
Rao Vặt Toàn Quốc Quá trình chuẩn bị cưới nên chú ý những điều gì? 8/6/18
Rao Vặt Toàn Quốc tiêm phòng (virus hpv) ung thư lỗ cổ tử cung: những điều cần biết 8/6/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN