Những điều cần biết về sử dụng thuốc phá thai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuhanh089, 24/8/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một người phụ nữ có nhiều quyết định để thực hiện khi xem xét việc phá thai . Nếu bạn đang suy nghĩ về việc phá thai, hãy đến tư vấn tại các phòng khám phụ khoa hcm để có thể nói chuyện với bạn về một vài phương pháp phá thai khác nhau. Bạn có thể sẽ được cung cấp tùy chọn để có một thủ tục phá thai tại phòng khám . Hoặc bạn có thể sẽ được cung cấp tùy chọn để có một thai thuốc bằng cách dùng thuốc phá thai. Thuốc phá thai là loại phá thai thảo luận trên trang này. Phụ nữ cần phá thai và đang mang thai hơn 10 tuần có thể có một phá thai tại phòng khám phụ khoa.
  [​IMG]
  Cho dù bạn đang suy nghĩ về việc có một phá thai dùng thuốc, bạn lo ngại về một người phụ nữ có thể có một, hoặc bạn là một người chỉ là tò mò về phá thai dùng thuốc, bạn có thể có nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng ta nghe phụ nữ hỏi về thuốc phá thai. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những câu trả lời hữu ích. Và nếu bạn đang nghĩ đến việc phá thai bằng thuốc, chúng tôi hy vọng họ giúp bạn quyết định những gì là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn dưới 18 tuổi, tình trạng của bạn có thể yêu cầu một hoặc cả hai cha mẹ của bạn để cho phép phá thai của bạn hoặc được thông báo về quyết định của mình trước khi phá thai. Tuy nhiên, trong hầu hết các tiểu bang, bạn có thể yêu cầu một thẩm phán để bào chữa cho bạn khỏi các yêu cầu này. Tìm hiểu thêm về sự đồng ý của cha mẹ để phá thai .

  "Thuốc phá thai " là tên phổ biến cho việc sử dụng 2 loại thuốc để chấm dứt thai kỳ - mifepristone và misoprostol. Nói chung, nó được sử dụng lên đến 70 ngày - 10 tuần - sau ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng của một người phụ nữ. Bạn có thể cảm thấy tự tin trong khi biết rằng thuốc phá thai bằng thuốc phá thai là rất hiệu quả. Bạn sẽ theo dõi với y tá hoặc bác sĩ của bạn sau khi phá thai của bạn, do đó bạn có thể chắc chắn rằng nó đã làm việc và là bạn tốt. Trong trường hợp không chắc rằng nó không làm việc, bạn có thể cần một liều thuốc hoặc để có một phá thai tại phòng khám phụ khoa để chấm dứt thai kỳ.
  [​IMG]
  Nó phổ biến cho phụ nữ để lo lắng về việc có một thai thuốc - hoặc bất kỳ thủ tục y tế khác. Nhưng nhiều người trong chúng ta cảm thấy tốt hơn nếu chúng ta biết những gì mong đợi. cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ nói chuyện với bạn và trả lời các câu hỏi của bạn. Dưới đây là một ý tưởng chung về cách hoạt động và những gì mong đợi.

  • Thảo luận về các lựa chọn của bạn
  • nói về bệnh sử của bạn
  • xét nghiệm trong phòng thí nghiệm
  • có một kỳ thi vật lý. Điều này thường bao gồm một siêu âm .
  • đọc và ký giấy tờ
  Bạn cũng sẽ được cung cấp một hướng dẫn dùng thuốc, hướng dẫn, và các thông tin khác để bạn mang về nhà, trong đó có 24 giờ một ngày, số điện thoại bảy ngày một tuần, bạn có thể gọi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm.

  Bước mộ - Mifepristone
  Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ cung cấp cho bạn các loại thuốc đầu tiên ở bệnh viện. Bạn cũng sẽ được cung cấp một số thuốc kháng sinh . Mifepristone hoạt động bằng cách ngăn chặn các hormone progesterone . Nếu không có progesterone, niêm mạc tử cung bị phá vỡ, và mang thai không thể tiếp tục.

  BƯỚC HAI - Misoprostol
  Bạn sẽ mất một thuốc thứ hai - misoprostol . Nó gây ra tử cung để trống. Bạn sẽ dùng thuốc thứ hai 24-48 giờ sau khi uống mifepristone . Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách thức và khi dùng thuốc thứ hai. Thuốc thứ hai - misoprostol - sẽ làm bạn phải đau và chảy máu nặng nề. Một số phụ nữ có thể bắt đầu chảy máu trước khi uống thuốc thứ hai. Nhưng với hầu hết, chảy máu và co thắt bắt đầu sau khi chụp. Nó thường kéo dài một vài giờ. Bạn có thể thấy các cục máu đông lớn hoặc mô tại thời điểm phá thai. Hơn một nửa số phụ nữ phá thai trong vòng bốn hoặc năm giờ sau khi uống thuốc thứ hai. Đối với những người khác, phải mất lâu hơn. Nhưng hầu hết phụ nữ phá thai trong vòng một vài ngày. Đó là bình thường để có một số chảy máu hoặc đốm cho đến bốn tuần sau khi phá thai. Chỉ sử dụng miếng cho chảy máu sau khi phá thai. Đối với hầu hết phụ nữ, thuốc phá thai là như sẩy thai sớm. Nó là bình thường để bạn có thể bị chảy máu và đau bụng. Bạn cũng có thể

  • cảm thấy choáng váng
  • cảm thấy đau mạnh
  • cảm thấy buồn nôn hoặc nôn mửa
  • bị tiêu chảy
  • cảm thấy đau bụng tạm thời
  • có sốt nhẹ tạm thời hoặc ớn lạnh
  • Acetaminophen (như Tylenol) hay ibuprofen (như Advil) có thể làm giảm hầu hết các triệu chứng. Không nên dùng aspirin.
  Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn nếu bạn có một tin cậy người thân yêu với bạn trong việc phá thai.
  [​IMG]
  BƯỚC THỨ BA - FOLLOW-UP
  Bạn sẽ cần phải theo dõi trong vòng 1-2 tuần. Theo dõi là rất quan trọng để đảm bảo phá thai của bạn là đầy đủ và là bạn tốt. Bạn sẽ cần phải siêu âm hoặc xét nghiệm máu. Trong trường hợp không chắc rằng bạn còn đang mang thai, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ thảo luận về các lựa chọn của bạn với bạn. Trong trường hợp không chắc rằng nó không làm việc, bạn có thể cần một liều thuốc hoặc phải phá thai tại phòng khám để kết thúc mang thai.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cần biết về sử dụng thuốc phá thai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN