Những điều cần chú ý khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 18/2/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, để có website bán hàng chuyên nghiệp là điều cần thiết và phải có nếu doanh nghiệp muốn phát triển công việc kinh doanh của mình. Một website bán hàng online không chỉ là nơi lưu trữ thông tin, cập nhật thông tin người dùng mà là nơi đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy sau đây là những điều cần chú ý khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.
  [​IMG] [​IMG]
  1. Logo
  Logo phải được thiết kế đẹp, bắt mắt, một logo rõ ràng và ấn tượng nó như là bộ mặt của công ty, hãy tạo điểm nhấn làm sao cho khách hàng nhìn logo đã biết bạn là ai, bạn bán cái gì?.... Khi mua hàng trực tuyến, một logo dễ dàng nhận diện là một biểu tượng đáng tin cậy và là thể hiện uy tín của công ty.
  2. Cập nhật thông tin, tin tức sản phẩm
  Việc cập nhật thông tin, tin tức sản phẩm đều đặn sẽ giúp cho website của bạn trở nên phong phú, hơn nữa cũng giúp cho website bạn của nhanh lên top google và cũng giúp cho khách hàng biết thêm nhiều thông tin chi tiết từ website của bạn.
  3. Mua hàng online nhanh và tiện lợi
  Phải thiết kế website bán hàng của bạn thanh toán online một cách nhanh nhất. Đơn giảm đảm bảo khách hàng chỉ cần thao tác : đăng nhập – giỏ hàng – thanh toán – mua hàng là có thể có sản phẩm mà mình mong muốn.
  4. Liên hệ
  Đối với website bán hàng chuyên nghiệp thì luôn phải đòi hỏi bạn luôn có số điện thoại, hoặc chat trực tuyến với khách hàng để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Điều này còn tạo ra sự úy tín doanh nghiệp đến khách hàng. Đây chính là lý cần phải đội tư vấn chăm sóc khách, đường dây nóng 24/7 và trả lời trực tuyến các hình thức được đánh giá cao cho dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  5. Mạng xã hội
  Hiện nay, hầu hết các website bán hàng chuyên nghiệp thành công đều có tích hợp các tính năng trên mạng xã hội. Người ta có xu hướng lấy ý kiến số đông . Các trang mạng xã hội như Facebook, Twiter là nơi tốt nhất, nếu không muốn nói là nhanh nhất, là nguồn thông tin bạn cần liên quan đến mọi vấn đề.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cần chú ý khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN