Những điều cơ bản của lưỡi cưa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 20/6/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều cơ bản của lưỡi cưa
  Máy cưa lọng (còn gọi Một trong những cưa kiếm) cắt bằng chuyển động lên xuống. Mấu chốt để đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng Các loại máy cưa đĩa Nơi này là chú ý lựa chọn lưới cưa phù hợp tương đúng : gỗ, kim dòng, nhựa, gạch lát,... bên trên bao bì lưỡi cưa có chứa chi tiết cụ thể Của 1 vài vật liệu phù hợp nhất với lưỡi cưa.

  Đa số lưỡi cưa làm từ thép, dài khoảng 2 đến 3-1/2 in ấn. và có chiều dài hoặc dày tầm khoảng 1/4 in ấn. Dễ cắt được đường tròn sát hoặc dày 3/8 in. dùng cắt đa dụng. Trong lưỡi cưa thu hút khoảng 5-6 răng trên một in. thường cắt nhanh nhưng lưỡi thô; lưỡi cưa mịn so với 10 răng trên một inch sẽ tạo được đường cắt mượt hơn. Những loại lưỡi cưa không có răng và đặc biệt có thể rút ngắn như là tất cả Gomg những loại da đến những kim loại

  Khi chúng ta mua cưa, và cần chọn những loại lưỡi cưa lưỡng kim. bỏi vì chúng có một độ bền rất lớn lướn nhiều lần chúng có một độ bền cực lớn. lúc mua lưỡi cưa lớn cần phải chú ý về các loại lưỡi cưa phù hợp có nó. Đa phần máy cưa sử dụng được mang lưỡi cưa có chuôi thông dụng có độ dày 1/4-in. có khả năng khóa đc vào kẹp của lưỡi cưa bằng vít. một vài những máy cưa chỉ ưng ý các dòng lưỡi cưa lọng tốt được kiểu dáng đặc biệt (như lưỡi cưa chuôi bayonet) từ chính nhà cung ứng của chúng. lúc đã mua đc mẫu lưỡi cưa cá nhân mình ưa chuộng nhất, chuẩn bị thật đa dạng để hạn chế hết giữa lúc đang thực hành việc làm.

  nếu chỉ đôi lúc thế hệ sử dụng đến máy cưa lọng, chỉ buộc phải sắm mẫu máy cưa chủ quản. lúc đã luôn sẵn sàng để tăng cường tay nghề, người dùng có thể đầu bốn $200 vào máy cưa hạng nặng hoạt động phải chăng hơn và nhiều chức năng hơn như:

  - Cắt theo quỹ đạo . nếu bạn đã từng đưa máy cưa cầm tay lên xuống lúc cưa ván hoặc thanh gỗ, bạn sẽ biết được rằng vận tốc cưa đc nâng cao lên. một vài máy cưa lọng sở hữu vai trò này có đi kèm điểu chỉnh có công năng thay đổi bước của lưỡi cưa từ lưỡi thẳng hướng lên và hướng xuống cho cưa kim dòng, đến lưỡi cưa sở hữu góc nghiêng để cắt gỗ

  - Hành trình lưỡi cưa dài hơn. sử dụng máy cưa với hành trình lưỡi cưa dài 1-in. sẽ mau chóng hơn rộng rãi so với máy thu hút hành trình lưỡi cưa dài

  - Dẫn hướng lưỡi cưa. Máy cưa dạng này thu hút cặp con lăn đỡ lưỡi cưa hoặc gai dẫn hướng ở dưới kẹp lưỡi cưa (Photo 4) để giảm thiểu cong lưỡi cưa và nâng cao cao độ đúng đắn.

  - đa dạng tốc độ. Máy cưa có vận tốc được cài làm sẵn hoặc tốc độ có khả năng điều chỉnh đc cho phép các bạn điều chỉnh cho lưỡi cưa chậm chạp lại lúc cắt đến vùng lằng nhằng. bạn cũng có khả năng đặt việc với nhiều dòng nguyên vật liệu hơn và một vài những mật độ khác nhau.
  Cắt tấm kim dòng nhưng mà ko thuê băm ra bằng phương pháp kẹp chặt mảnh chất liệu giữa hai tấm gỗ dán. bắt đầu bằng cách khoan trước các lỗ để thuê lưỡi cưa bên trong đường cắt cong đã khắc ghi. Cắt qua lớp nguyên liệu kẹp giữa gỗ dán sẽ hơi chậm trễ. Để tạo đường cắt ngọt, sử dụng lưỡi cưa cắt kim loại tập chung 21 đến 24 răng trên một in.

  dùng lưỡi cưa từ 21 đến 24 răng trên một in ấn để cắt kim loại
  với lưỡi cưa ưa thích, máy cưa lọng có khả năng cắt qua gỗ đã đóng đinh dày tầm khoảng 1/8-in. Thép mềm, ống dẫn ko đựng sắt và tấm kim loại dày đến 10 gauge (Hình 6).
  Để cắt tấm kim mẫu, chọn lựa lưỡi cưa nhan sắc có 21 đến 24 răng cưa trên 1 in. Muốn hạn chế làm tấm kim loại bị băm ra hay nổi gờ, kẹp chặt nguyên liệu giữa nhì tấm gỗ dán. Cắt tấm kim dòng và ống dẫn với tốc độ chậm trễ. Để cắt theo mẫu sẵn, khoan trước 1 vài lỗ thay bởi trực tiếp khoan vào giữa vật. bắt buộc chú ý rằng sẽ mất thời giờ để cắt qua chất liệu đã được kẹp. lúc cắt mang bàn cưa, nâng nguyên liệu đã kẹp bằng một số những thanh ngang để nhìn rõ phần dưới lưỡi cưa.
  một số tính năng như lưỡi cưa mạnh hơn, hành trình lưỡi cưa dài, phổ biến vận tốc cắt và cắt theo quỹ đạo đều Một trong những các ưu thế trong cắt kim mẫu và thường tập chung ở 1 số máy cưa lọng đắt tiền hơn. vài máy cưa thu hút thêm bộ phận nối có máy hút bụi để giữ cho đường cưa luôn sạch, không tạo nên bụi cũng Là 1 điểm cộng. Cắt ống dẫn và tấm thép mềm thường làm lưỡi cưa kiếm nhanh cùn. bắt buộc chú ý sẵn sàng sẵn sang phổ biến lưỡi cưa, lựa chọn lưỡi cưa thô (khoảng 14 răng trên một in.) và bôi suôn sẻ đường cưa bằng dầu cắt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cơ bản của lưỡi cưa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN