Những điều học viên chương trình E-learning cần biết về ngành Luật kinh tế

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi cuong96, 17/9/16.

 1. cuong96
  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên đề định hướng nghề ngành Luật kinh tế nhằm giúp sinh viên ngành Luật kinh tế chương trình eHOU hiểu rõ được ngành học và định hướng ngày mai cho chính mình.

  [​IMG]
  1.Kiến thức cơ bản về ngành luật kinh tế

  Từ khi nộp giấy tờ đăng ký xét tuyển vào trường, chắc Các bạn cũng đã tìm hiểu về đặc thù ngành như luật kinh tế là gì? Luật kinh tế là học những gì? ra trường làm gì? Nhưng cũng nói qua một chút về kiến thức căn bản của ngành. Ngành luật kinh tế sẽ cung cấp kiến thức cơ bản và kỹ năng chuyên sâu về luật pháp, thực tiễn pháp lý, pháp luật trong kinh doanh, cũng như khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tại hoạt động kinh doanh của đơn vị và quản lý nhà nước đối với công ty.

  2. Ngành luật kinh tế có phải ngành hot?

  Theo thống kê từ Bộ Tư pháp, cho đến năm 2020, ước lượng chỉ riêng các chức danh tác động đến tư pháp, Việt Nam cần khoảng 13.000 nhân sự, 2.000 công chứng viên, 3.000 chấp hành viên, 300 thẩm tra viên và chuyên viên làm công việc khác.
  Trong khi đó, việc nắm bắt và trang bị kiến thức về luật pháp trong và ngoài nước có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sự phát triển của bất cứ công ty, cơ quan, đơn vị nào ảnh hưởng đến các hoạt động kinh tế. Qua đó, có thể thấy ngành Luật kinh tế vẫn đang rất hot và vẫn còn hot trong những năm tới nữa khi mà nguồn nhân công xã hội đang cần rất nhiều.

  3. Học luật kinh tế có thể làm những gì?

  Sinh viên ngành Luật kinh tế sau khi ra trường thường có 2 lựa chọn: đó là đảm nhiệm các công việc pháp chế của công ty hoặc hành nghề luật sư. Đối với công việc pháp chế của tổ chức, Các bạn có thể chọn lựa làm việc tại các công ty tham vấn luật, ở vị trí trợ lý luật sư hoặc làm chuyên viên pháp chế của các đơn vị. Anh chị cũng có thể làm việc trong các cơ quan quản lý quốc gia có các mảng ảnh hưởng đến luật kinh tế. Nếu muốn đeo đuổi nghề luật sư thì ngành học của Các bạn là thích hợp phối hợp với một số điều kiện khác.

  Bên cạnh đó, cử nhân ngành Luật kinh tế cũng có thể thành công với vai trò chuyên gia tham vấn tài chính, tương trợ khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn, sáng suốt. Có thể nói, đây là một trong những ngành nghề giàu triển vọng với mức lương hấp dẫn cùng nhiều đãi ngộ đặc biệt cho tới thời điểm hiện tại.

  4. Khởi nghiệp ngay hiện giờ cùng với eHOU

  Là một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo đại học trực tuyến, học đại học từ xa. eHOU luôn tự hào về việc vận dụng công nghệ vào tiến trình giảng dạy. Môi trường học tập chủ động, sáng tạo, học tập trực tuyến giúp việc tương tác giữa giảng viên và học viên trở thành dễ dàng, đơn giản hơn.

  Ngoài chương trình học được cập nhật thường xuyên qua học liệu điện tử theo tiêu chuẩn từ các trường đại học tiên tiến thế giới. Sinh viên ngành Luật kinh tế chương trình eHOU còn được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức về luật pháp trong lĩnh vực kinh tế, kỹ năng tranh tụng tại các tòa án, trọng tài thương nghiệp quốc tế, khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, kỹ năng thương thảo, tư duy logic,… nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hành nghề nghiệp khi ra trường.

  Ngay từ những năm trước tiên của chương trình học, các em sẽ được nhà trường tạo điểu kiện tiếp xúc thực tế tại các doanh nghiệp Luật, phòng ban tham vấn luật pháp, các doanh nghiệp, đơn vị thương mại… Điều mà hồ hết các cơ sở tập huấn hiện nay đều chưa coi trọng. Với môi trường và điều kiện học tập như vậy, eHOU luôn hi vọng sẽ là điểm tựa chắp cánh thành công cho mọi sinh viên của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều học viên chương trình E-learning cần biết về ngành Luật kinh tế

  Last edited by a moderator: 27/9/16


Chủ để tương tự : Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Pháp lý bất động sản và những điều cần biết 22/11/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – CATIEDU 11/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐỨC – CATIEDU 11/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN – CATIEDU 11/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SANG NHẬT BẢN - CATIEDU 8/9/21