Những điều nhất định không nên trong phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi sonmartin, 20/6/19.

 1. sonmartin

  sonmartin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/5/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Xây căn hộ cấp 4 khá dễ dàng bởi không yêu cầu kỹ thuật hiện đại, tuy vậy sản phẩm nhà này theo phong thủy có đông đảo điều cấm kỵ mà bạn nên biết để tránh mắc cần phải.

  + Không xây dựng nhà cấp 4 trên lưng núi hay cửa ra vào ở khe núi. Theo phong thủy thì điều này không chỉ bất lợi về mặt địa lý mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  + Nếu xây căn hộ cấp 4 tại tận cùng của một con ngõ cụt thì nhà bạn dễ mắc buộc phải những thiên tai, hiểm họa dẫn đến hao tổn tài lộc của chủ nhà.

  + Dù là căn hộ cấp 4 hay nhà gì thì bạn cũng không được để cây chết khô trước cửa. Đây đó là điều tối kỵ trong phong thủy mà ai cũng nên biết. Nó ảnh hưởng không tốt đến người già và mang theo nghèo khó đến cho gia đình.

  + Căn căn hộ nếu thiết kế không đều, hẹp bên trái, rộng bên buộc phải hoặc ngược lại đều không tốt lành, con trai sinh ra sẽ bị đơn độc hay nghèo hèn.

  + Nếu móng căn hộ cấp 4 ở hướng Tây Bắc bị thiếu hụt, mặc dù không làm tổn hại đến vận khí của gia đình nhưng sẽ có tiềm năng thiếu thốn về đường con cái, và ảnh hưởng đến sức khỏe của bố mẹ, dễ mắc bệnh về đường hô hấp.

  + Tuyệt đối cấm kỵ sửa sang nhà khi có người mang bầu, sửa một chút cũng không được bởi sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi, dẫn đến sinh non.

  + căn hộ cấp 4 cũng không nên rất cao so với các căn hộ gần kề, nếu gặp hỏa hoạn hay thiên tai sẽ bị ảnh hưởng đông đảo bậc nhất, đứng mũi chịu sào. Theo phong thủy, dương thịnh thì âm suy, âm dương không hòa hợp sẽ ảnh hưởng đến không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  + Không nên trồng cây đại thụ ở trước cửa căn hộ. Điều đó sẽ cản trở dương khí và rước thêm âm khí, khi mưa gió bão tố dễ hút sấm sét.

  + Ngôi nhà cấp 4 có nền móng không đáng kể trước mặt, tốt hơn đằng sau thì gia đình sẽ gặp hầu hết ăn may còn nếu ngược lại thì sẽ đem đến không hề ít lý do không tốt.

  + Nếu móng nhà kênh Đông Nam bị sứt mẻ, vận khí của gia đình cũng không bị ảnh hưởng không hề ít nhưng sẽ không có lợi cho việc sinh con đẻ cái.

  Trên đây là những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà cấp 4 bạn cần biết để không mang lại những điều xấu cho gia đình.
  Thông tin: tapchihouse.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều nhất định không nên trong phong thủy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN