Những điều về bản quyền solidworks mọi người nên biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi hoangson234, 29/6/16.

 1. hoangson234

  hoangson234 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Về phần mềm solidworks bản quyền với những thông tin bạn cần biết dưới đây
  Hai vấn đề thắc mắc các bạn cần suy nghĩ trước khi mua Solidworks bản quyền đó chính là xác định rõ mong muốn, kiếm tìm cách dùng ở phần trước chúng tôi đã đưa ra. Dưới đây là 1 vài vấn đề cần hỏi mà các bạn cần quan tâm:

  Có thể bạn quan tâm: license solidworks
  Cách sử dụng của công ty và cá nhân

  Sức mạnh thực sự đằng sau SolidWorks là tích hợp của nó với những bộ phận thư viện mở rộng công nghiệp, khoa học nguyên vật liệu, và 1 số tính năng quản lý dữ liệu. Công ty thiết kế / cung cấp có thể truy cập từ một vài bộ phận được xây dựng trong địa chỉ dữ liệu và thậm chí thêm hoặc tùy chỉnh 1 vài bộ phận thư viện tư nhân của họ để dùng một hàm lượng trong nhiều loại thiết kế. Bạn sẽ ko cần phải vẽ nó trong mỗi tập tin, các bạn chỉ cần liên kết với nó thông qua thư viện nếu công ty bạn có một widget tiêu chuẩn mà bạn sử dụng trong 200 thành phần khác nhau hoặc một số chuyển đổi sẽ được tự động đẩy ra cho mọi vài hàm lượng liên quan nếu như những phụ tùng được cập nhật.

  [​IMG]

  Để phối hợp các hàm lượng lớn thành một trên màn hình thực thể duy nhất có thể được xem / hành động thuận tiện hơn nhiều, làm cho việc dùng kiến trúc 64 bit mới nhất trong máy tính tiên tiến là chế độ thiết kế xem xét.
  Trong thời giờ rảnh rỗi của họ, phần lớn mọi người ở nhà ko có khả năng đc phát triển hàng trăm hàm lượng cơ khí Do vậy việc điều khiển mở rộng như vậy là không không thể thiếu cho người sử dụng không thường xuyên. Đối với thiết kế quy mô nhỏ/ lớn mạnh 1 số hàm lượng hoặc một hàng hóa sản phẩm duy nhất sẽ tốt hơn với gói thiết kế nhỏ.
  Mua Solidworks bản quyền tốn bao nhiêu chi phí
  Chạy phần mềm Solidworks bản quyền cần xem xét cả kinh phí cho phần mềm và phần cứng – máy tình. Solidworks là một chương trình đồ họa cao cấp và nghĩa là bạn sẽ cần những năng lượng để chạy nó. Một phác thảo cơ bản của vài gì mọi người cần sau đây:
  Hệ điều hành: XP, 32 Bit
  RAM: 2 GB
  không mất phí Disk Space: 5 GB
  Bộ xử lý: Intel hoặc AMD Core2 Duo, 1.8GHz
  Yêu cầu đề xuất:
  Hệ điều hành: Windows 7, 64 Bit
  RAM: 8 GB
  miễn phí Disk Space: 40 GB
  Bộ xử lý: Intel hoặc AMD với sự trợ giúp SSE2. 64-bit
  Bạn các bạn đang làm render thì cũng sẽ cần một card đồ họa cao cấp. SolidWorks có một trang web hữu ích mà sẽ cung cấp cho mọi người một danh sách các card video đã đc phê duyệt và trình điều khiển có liên quan dựa trên làm cho máy tính của các bạn và hệ điều hành mọi người đang sử dụng mặc dù Có quá nhiều thị trường cho tôi để làm cho một đề nghị.
  Để đc hỗ trợ, tham mưu tìm kiếm về Solidworks và mua thì mọi người có thể gọi điện Innove vì Innove là đại lý phân phối Solidworks có chữ tín tại Việt Nam
  Ở đâu thì mới mua được bản quyền phần mềm SolidWorks?
  Tại vài đại diện chính thức của hãng phần mềm SolidWorks (VARs) tại địa phương (tại quốc gia bạn đang sinh sống).
  2. Yêu cầu báo giá
  Đối với phiên bản các bạn cần sử dụng mọi người có khả năng gọi điện, email tới VARs và yêu cầu gửi báo giá phần mềm SolidWorks.
  >>>>>>>>>>>> Xem thêm: solidworks MBD
  Điều kiện để báo giá: bạn cần phân phối thông số xác thực về công ty bạn, đại diện mua hàng; Phiên bản phần mềm SolidWorks các bạn cần mua (hoặc cần xem thêm về giá). các bạn cần phiên bản Standalone hay Networks; Số lượng license phần mềm SolidWorks
  3. Yêu cầu đặt hàng
  Cần gửi yêu cầu đặt hàng cho VARs – SolidWorks mới có khả năng đặt hàng
  4. Về thanh toán bản hợp đồng mua bán phần mềm và hoàn tất vài thủ tục .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều về bản quyền solidworks mọi người nên biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN