những gia đình thu thập chai nhựa ở Haiti

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi leukhatchan, 30/9/16.

 1. leukhatchan

  leukhatchan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Pittsburgh dựa trên sợi polyester cộng tác với hãng phân phối áo quần quốc tế Thread International PBC Ltd. đang khởi đầu 1 Công trình thí điểm trong 3 năm ở Haiti để giúp thu gom bao bì chai nhựa bằng cách thức phân phối dịch vụ trông nom sức khỏe, nhà sản xuất giáo dục và tập huấn nghề.

  Vào ngày 21/9 nó sẽ hợp tác với nhà sản xuất may mặc ngoài trời Timberland, hãng máy tính HP Inc và Clinton Global Initiative. Họ sẽ cùng nhau phân phối khoảng 300.000 đô la và hiện vật.

  Thread được kiểu dáng để giúp 300 người thu lượm rác ở Haiti, trong ngừng thi côngĐây sở hữu 200 con nhỏ, người thu thập chai nhựa từ những bãi chôn lấp, kênh mương và con đường phường. Họ kỳ vọng mang thể triển khai dư án đến các quốc gia khác.

  Thread sẽ khiến cho việc với 1 tổ chức phi chính phủ Haiti, Team Tassy, sản xuất các nhà sản xuất công việc, học hành và chăm nom y tế, và hiệp hội L'des Collecteurs d'en Objet Plastique, hoặc ACOP, một hiệp hội của 13 doanh gia Haiti, người hoạt động tại những trọng điểm lượm lặt rác thải tại các khu vực tiếp giáp với thủ đô Port-au-Prince.

  Người phát ngôn của Ben Pawsey cho biết những gia đình với kinh tế cạnh tranh ở Haiti đối mặt có sức ép rất to khi để con họ làm việc thu thập chất thải để còn đó.

  "Ở Haiti, đối với phổ quát gia đình thì thu thập nhựa là nguồn độc nhất để duy trì sự sống, họ thường xuyên phải đối mặt với khó khăn khi quyết định cho con trẻ đi khiến công việc này"

  Pawsey cho biết không mang hoặc vận hành bất kỳ trọng điểm thu tìm chai nhựa nào ở Haiti. Chai nhựa sau khi được lượm lặt sẽ xuất khẩu sang Hoa kỳ và Canada để được chế biến thành sợi hoặc nhựa tái chế. một tổ chức B được chứng thực, đề cập rằng nó cung cấp sợi vải và phân phối áo quần từ vải Đó. Thread còn mang những nguồn nguyên liệu như vậy từ Honduras

  1 chất liệu vải đang được dùng bởi Timberland cho một chiếc giày dép và túi xách làm cho trong khoảng PET tái chế thu thập ở Haiti và Honduras, dự kiến phát hành vào năm 2017.

  HP sẽ dùng PET tái chế trong khoảng Dự án để cung cấp hộp mực in phun.

  Trong Thống kê thường niên mới nhất của mình. Thread cho biết họ đã xuất khẩu 440.000 pound chất thải nhựa trong năm 2015, giảm khoảng 660.000 bảng Anh vào năm 2013, số chât thải Đó được làm cho vài R và D.

  Nhưng Thread cho biết dự định xuất khẩu chất thải nhựa nhiều hơn trong năm 2016. Pawsey cho biết mô hình kinh doanh của mình đang trở thành phức tạp bởi giá quá phải chăng so với giá dầu và nhựa tái chế.

  Ông cho biết, ví dụ, Thread đôi khi trả tiền phổ thông hơn cho nhựa PET so mang giá thị phần để hỗ trợ mạng lưới những nhà sản xuất.
  http://vungtienplastic.vn/c78935/san-pham
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những gia đình thu thập chai nhựa ở Haiti

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN