Những hình ảnh đầu tiên về HĐH iOS 8

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bigbaby93, 23/6/14.

 1. Bigbaby93

  Bigbaby93

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  5/5/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [h=2]Sau rất nhiều lời đồn đoán về ngày ra mắt phiên bản hệ điều hành kế tiếp của Apple, cuối cùng thì những hình ảnh đầu tiên về iOS 8 cũng đã bắt đầu lộ diện.[/h] Mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện một số hình ảnh chụp màn hình được cho là của hệ điều hành iOS 8. Nhìn một cách tổng quan, những hình ảnh về phiên bản hệ điều hành iOS 8 này không có mấy sự khác biệt so với iOS 7 của Apple. Vẫn sử dụng giao diện theo dạng thiết kế phảng đầy màu mè quen thuộc, điểm khác biệt lớn nhất mà người dùng có thể nhận thấy bằng mắt thường là sự xuất hiện của một vài ứng dụng mới được cài đặt sẵn.
  [​IMG]
  Giao diện được cho là của HĐH iOS 8
  Đầu tiên, đó là sự xuất hiện của ứng dụng Healthbook hay sách sức khỏe, một ứng dụng rất có thể sẽ được sử dụng để hỗ trợ các thiết bị có khả năng theo dõi sức khỏe của Apple trong tương lai Game Rambo tu chien như iRing hay iWatch. Kế đó là sự xuất hiện của ứng dụng TextEdit. Với tên gọi của ứng dụng này, ta có thể dễ dàng đoán được mục đich chính của nó là để chứa đựng và xử lý một đoạn văn bản, tuy nhiên ứng dụng này còn có Tai Game Kim Cuong dep khả năng hay cách thức thể hiện nào khác hay không thì rõ ràng tất cả chúng ta đều chưa thể có câu trả lời.

  [​IMG]
  Thông tin về phiên bản HĐH này
  Theo dự kiến, phải đến tháng 6 tới đây, chúng ta mới có ai la trieu phu thể biết được một cách chính xác Apple đã có những thay đổi gì cho hệ điều hành của mình sau khi sự kiện giới thiệu iOS 8 được hãng này tổ chức.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những hình ảnh đầu tiên về HĐH iOS 8

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN