Những loại hồ sơ môi trường mà công ty môi trường cao nguyên xanh thực hiện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 2/8/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi, Cao Nguyên Xanh là một công ty môi trường hoạt động chính là tham mưu môi trường, tham mưu lập các hồ sơ pháp lý cần thiết cho sự vận hành và phát triển của dự án.Với chúng tôi, mọi dự án của công ty sẽ được hoàn thành với những giấy tờ môi trường đúng chuẩn nhất từ Sở TN&MT ban hành. Đi sâu vào những lĩnh vực hoạt động của cao nguyên xanh chúng tôi, công ty xem nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.
  [​IMG]

  Thực trạng môi trường bây giờ - công ty môi trường Cao Nguyên Xanh
  Môi trường ngày nay có nhiều điểm đáng lo ngại, như việc người dân xả rác bừa bãi, không có ý thức bảo vệ môi trường, công ty đầu tư thì hoạt động kinh doanh nhưng giải pháp bảo vệ môi trường lại chưa thực hành. thành ra, nhiều đô thị lớn ở Việt Nam ta có rất nhiều kênh rạch, sông ngòi ô nhiễm nghiêm trọng, nguồn nước đen cũng như rác thải trên sông gây mùi hôi thối, không chỉ làm mất mỹ quan thành thị mà đối với mạch nước ngầm cũng phần nào bị ảnh hưởng. Với vấn đề đó, điều cần đặt ra ở đây là doanh nghiệp đầu tư cần thực hành các giải pháp bảo vệ môi trường trước khi dự án triển khai, mà các hồ sơ môi trường ngày hôm nay đơn vị môi trường Cao Nguyên xanh muốn nhắc tới sẽ là những căn cứ định hướng việc bảo vệ môi trường cho công ty, hợp lệ quá trình kinh doanh. Tiếp theo đây, mời xem tiếp những hồ sơ pháp lý chúng tôi thực hành nhé.
  Những loại hồ sơ môi trường mà công ty môi trường cao nguyên xanh thực hiện
  Hoạt động từ tháng 3 năm 2011, Cao Nguyên Xanh chúng tôi kiêu hãnh là công ty môi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường, tham mưu thực hiện các giấy tờ pháp lý cần thiết cho sự vận hành và phát triển của dự án tiêu biểu như sau:
  • Chúng tôi thực hành lập bản báo cáo giám sát 3/6/12 tháng lập 1 lần tùy khu vực hoạt động.
  • giúp công ty quy mô vừa và nhỏ đi vào hoạt động, chúng tôi chuyên thực hiện bản kế hoạch môi trường cho dự án.
  • giúp tổ chức quy mô lớn triển khai hoạt động, chúng tôi thực hiện bản báo cáo đánh giá tác động môi trường cho dự án phát triển.
  • bên cạnh đó, để khắc phục những trường hợp dự án chưa triển khai giải pháp bảo vệ môi trường hay tiến hành lập giấy tờ môi trường mà đã đi vào hoạt động, thì chúng tôi chuyên lập đề án chi tiết và đề án đơn giản.
  • Đối với những dự án quy mô lớn, sau khi hoàn tất các giải pháp bảo vệ môi trường và đã thực hiện giấy tờ đtm, thì cần phải thực hiện thêm hồ sơ báo cáo hoàn thành đtm để xác nhận hoàn thành dự án.
  • tương tự như trên, sau khi đã thực hành đề án chi tiết, doanh nghiệp có quy mô lớn cần tiến hành lập bản báo cáo hoàn tất đề án bảo vệ môi trường chi tiết để công nhận việc thực hiện dự án.
  Và còn một số loại hình giấy tờ liên quan khác như: giao kèo thu gom CTNH, sổ chủ nguồn CTNH. hồ sơ vệ sinh cần lao, giấy phép khai thác nước ngầm, giấy phép sử dụng nước mặt,...

  Cần nói thêm, song hành với dịch vụ tư vấn môi trường, cao nguyên xanh chúng tôi còn chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại hình hệ thống xử lý môi trường như:

  • Hệ thống xử lý nước thải
  • Xử lý khí thải công nghiệp sản xuất.
  • Xử lý nước cấp hộ dân, phòng trọ,...
  Nếu doanh nghiệp đầu tư có nhu cầu cũng như tìm hiểu thêm về các loại hồ sơ môi trường hãy liên hệ với công ty môi trường Cao Nguyên Xanh theo địa chỉ website: hosomoitruong.vn hoặc địa chỉ hotline: 0938395254 để được hỗ trợ và tham mưu thêm. Xin cảm ơn đã theo dõi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những loại hồ sơ môi trường mà công ty môi trường cao nguyên xanh thực hiện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN