Những loại mặt nạ phòng độc được sử dụng nhiều hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng' bắt đầu bởi Shino, 27/2/24.

 1. Shino
  Tham gia ngày:
  23/5/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Mặt nạ phòng độc là một thiết bị bảo hộ cá nhân rất quan yếu trong nhiều hoạt động lao động, nông nghiệp, chữa cháy, hay đơn giản là bảo vệ sức khỏe khi môi trường không khí bị ô nhiễm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về tầm quan yếu của mặt nạ phòng độc, Các loại mặt nạ phòng độc phổ quát Hiện tại, và địa chỉ bán mặt nạ phòng độc uy tín tại Ninh Bình.

  Các loại mặt nạ phòng độc
  Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại mặt nạ phòng độc khác nhau, từ Các Hãng sản xuất khác nhau, với Các tính năng, đặc trưng, và giá cả khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, người sử dụng có thể chọn lựa loại mặt nạ phòng độc phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là một số loại mặt nạ phòng độc phổ thông hiện nay:

  1. Mặt nạ phòng độc 3M:
  Đây là một trong Các Nhà sản xuất mặt nạ phòng độc nổi tiếng và uy tín trên toàn cầu. Những sản phẩm của 3M có chất lượng cao, thiết kế tiện dụng, và phong phú về mẫu mã. Một số loại mặt nạ phòng độc của 3M được ưa chuộng nhất Hiện nay là:

  • Mặt nạ phòng độc 3M 6200: Đây là loại mặt nạ phòng độc nửa mặt, có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, như công nghiệp, nông nghiệp, y tế, … Mặt nạ có thiết kế nhẹ, thoáng, và có thể điều chỉnh được kích thước. Mặt nạ có thể sử dụng với nhiều loại phin lọc khác nhau, tùy theo loại chất độc cần lọc. Giá của mặt nạ phòng độc 3M 6200 dao động từ 400.000 tới 500.000 đồng.
  • Mặt nạ phòng độc 3M 3200: Đây cũng là loại mặt nạ phòng độc nửa mặt, có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, như công nghiệp, nông nghiệp, y tế, … Mặt nạ có thiết kế nhẹ, thoáng, và có thể điều chỉnh được kích thước. Mặt nạ có thể sử dụng với nhiều loại phin lọc khác nhau, tùy theo loại chất độc cần lọc. Giá của mặt nạ phòng độc 3M 3200 dao động từ 300.000 đến 400.000 đồng.
  • Mặt nạ phòng độc 3M 7502: Đây là loại mặt nạ phòng độc nửa mặt, có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, như công nghiệp, nông nghiệp, y tế, … Mặt nạ có thiết kế nhẹ, thoáng, và có thể điều chỉnh được kích thước. Mặt nạ có thể sử dụng với nhiều loại phin lọc khác nhau, tùy theo loại chất độc cần lọc. Mặt nạ có nguyên liệu silicon cao cấp, mềm mại, và ko gây dị ứng. Giá của mặt nạ phòng độc 3M 7502 dao động từ 600.000 đến 700.000 đồng.
  2. Mặt nạ phòng độc Blue Eagle:
  Đây là một Hãng sản xuất mặt nạ phòng độc của Đài Loan, có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, và thích hợp với nhiều môi trường làm việc. Một số loại mặt nạ phòng độc của Blue Eagle được ưa chuộng nhất Hiện tại là:

  • Mặt nạ phòng độc Blue Eagle NP305: Đây là loại mặt nạ phòng độc nửa mặt, có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, như công nghiệp, nông nghiệp, y tế, ... Mặt nạ có thiết kế nhẹ, thoáng, và có thể điều chỉnh được kích thước. Mặt nạ có thể sử dụng với nhiều loại phin lọc khác nhau, tùy theo loại chất độc cần lọc. Giá của mặt nạ phòng độc Blue Eagle NP305 dao động từ 200.000 đến 300.000 đồng.
  • Mặt nạ phòng độc Blue Eagle NP306: Đây là loại mặt nạ phòng độc nửa mặt, có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, như công nghiệp, nông nghiệp, y tế, ... Mặt nạ có thiết kế nhẹ, thoáng, và có thể điều chỉnh được kích thước. Mặt nạ có thể sử dụng với nhiều loại phin lọc khác nhau, tùy theo loại chất độc cần lọc. Mặt nạ có chất liệu nhựa PVC, bền và dễ vệ sinh. Giá của mặt nạ phòng độc Blue Eagle NP306 dao động từ 250.000 đến 350.000 đồng.
  • Mặt nạ phòng độc Blue Eagle NP307: Đây là loại mặt nạ phòng độc toàn mặt, có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, như công nghiệp, nông nghiệp, y tế, ... Mặt nạ có thiết kế che kín tất cả khuôn mặt, bảo vệ cả mắt và mũi của người sử dụng. Mặt nạ có thể sử dụng với nhiều loại phin lọc khác nhau, tùy theo loại chất độc cần lọc. Mặt nạ có nguyên liệu nhựa PVC, bền và dễ vệ sinh. Giá của mặt nạ phòng độc Blue Eagle NP307 dao động từ 500.000 đến 600.000 đồng.
  Tràng An 168 - địa chỉ bán mặt nạ phòng độc uy tín tại Ninh Bình
  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán mặt nạ phòng độc uy tín tại Ninh Bình, Tràng An 168 là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là một shop chuyên cung ứng Những sản phẩm bảo hộ lao động, trong đó có Các loại mặt nạ phòng độc chất lượng cao, giá cả hợp lý, và phong phú về mẫu mã. Tại Tràng An 168, bạn có thể tìm thấy Các loại mặt nạ phòng độc của Những hãng nổi tiếng như 3M, Blue Eagle, … với đầy đủ Những chứng nhận về chất lượng và an toàn. Bên cạnh đó, Tràng An 168 còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn chọn lựa được loại mặt nạ phòng độc phù hợp với nhu cầu của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những loại mặt nạ phòng độc được sử dụng nhiều hiện nayChủ để tương tự : Những loại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Kệ trung tải có những loại nào 21/3/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Uống sữa hạt có tốt cho bà bầu không? Có những loại sữa hạt nào 26/12/23
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Kệ để hàng tại Nghệ An có những loại nào, giá cả 6/12/23
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Điểm tên những loại rèm văn phòng hiện đại 28/11/23
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Những loại thang cáp sơn tĩnh điện – máng cáp sơn tĩnh điện phổ biến 19/10/23