Những loại tụ bù được đánh giá chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoanghuy321, 24/3/16.

 1. hoanghuy321

  hoanghuy321 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chế độ hoạt động của tu bu hệ số công suất tự động Mikro Tụ bù Mikro là thiết bị được thiết kể để đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của mọi cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện công nghiệp ngày nay. Sản phẩm có 4 chế độ hoạt động theo tường trường hợp thực tế.
  [​IMG]
  1. Chế độ n-A (manual) : Trong khi thiết bị được vận hành bởi chương trình này, những bộ phận phân cấp của tu bu hoàn toàn sẽ được điều chỉnh bằng tay với cách sử dụng các phím “DOWN” hoặc “UP”. Những bước tụ sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc first in – first out (được đóng luân chuyển đóng trước – ngắt trước)

  2. Chế độ rot (rotational) : khi ở chế đô này, thiết bị sẽ tự động đóng ngắt những cấp tụ theo hệ số công suất đặt. Người sử dụng cần thiết lập trước về thời gian đóng lặp và độ nhạy cho tủ trước khi khởi động chế độ này. Cũng giống với chế độ manual, các bước đóng luân chuyển cũng sẽ dựa theo nguyên tắc first in – first out.

  3. Chế độ aut (automatic) : Trình tự đóng cắt các cấp tụ điện sẽ được tối ưu hóa khi vận hành ở chế độ này

  - Khi hoạt động với chương trình này, cực tính của CT khi đóng nguồn sẽ được PFR tự động phát hiện Trường hợp đã xác định được cực tính của CT, tất cả các bước tụ sẽ được nhả ra nếu trường hợp phát hiện thấy có bất cứ 1 sự phát công suất trở lại

  - Trình tự đóng ngắt thông minh là mấu chốt quan trọng trong chế độ này. Trình tự đóng ngắt không cố định, các cấp đóng sẽ được chương trình tự động chọn lựa sao cho thích hợp nhất để ngắt hoặc là đống nhằm tạo ra được khoảng thời gian tác động với số cấp nhỏ nhất là ngắn nhất. Nhằm đảm bảo cho tuổi thọ của tụ và các khởi động từ không chênh lệch với nhau, chương trình sẽ chọn lựa tự động các bước tụ được dùng ít nhất để đóng ngắt nếu rơi vào trường hợp có 2 bước tu bu giống như nhau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những loại tụ bù được đánh giá chất lượng tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN