Những lưu ý thiết kế kèo thép nhà xưởng, nhà thép

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi seothanhtung, 10/8/15.

 1. seothanhtung

  seothanhtung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/8/14
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tư vấn thiết kế kết cấu nhà thép tiền chế hay nhà xưởng bằng thép là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất.

  [​IMG]

  Thiết kế kết cấu thép ở Việt Nam có rất nhiều nhà máy chế tạo nhà tiền chế. Nhưng trước đó ở Việt Nam chỉ dùng kết cấu dàn thường là vì kèo tam giác, gọi là khung Tiệp. Sau này gọi là khung (thép) tiền chế (Pre-engineering Building-PEB). Bây giờ hầu như 95% khung nhà xưởng đều dùng dạng khung này. Ngày nay, khoảng 70% các công trình xây dựng trong công nghiệp đều dùng nhà thép tiền chế. Ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng, từ nhà để xe đến những nhà chứa máy bay với khẩu độ hơn 100m không cột giữa, các trung tâm thương mại.

  [​IMG]  Tất cả các thành phần kết cấu chinh và thứ yếu phải được xin phép thi công xây dựng. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những lưu ý thiết kế kèo thép nhà xưởng, nhà thép

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Những lưu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc bể cá ngoài trời đẹp và những điều cần lưu ý Hôm qua, lúc 3:48 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Những lưu ý trong gói cước Vinaphone trả sau ECO Thứ sáu lúc 4:26 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Thuê phòng trọ Phú Quốc và những lưu ý Thứ hai lúc 1:56 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Những điều cần lưu ý khi 2 bên gia đình xui gia gặp mặt Thứ hai lúc 9:48 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Bệnh viêm gan C - Những lưu ý trong điều trị bệnh 11/5/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN