Những lý do thiết kế website bán hàng của bạn kinh doanh không hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 21/3/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay thị trường internet là một thị trường rất tiềm năng và có rất nhiều cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu phù hợp với sản phẩm và dịch vụ các công ty bằng các phương tiện hỗ trợ bơi internet. Tuy nhiên, một con số không nhỏ doanh nghiệp sau khi sử dụng thiết kế website đã hoạt động kinh doanh không hiệu quả. Vì vậy, mình xin đưa ra một vài lý do mà bạn cần quan tâm để thiết kế website bán hàng hoạt động hiệu quả hơn.
  1. Chiến lược Marketing
  Một website khi mới ra đời không thể tự nhiên mà nhiều người biết đến, vì vậy bạn cần phải có kế hoạch chiến lược Marketing. Marketing mà tôi nói đến ở đây bao gồm việc Marketing cho website của bạn và sử dụng website như kết hợp với các phương thức online Marketing để tiếp cận người dung thong qua internet.
  [​IMG]
  Thứ nhất, khi bạn thực hiện các phương pháp Marketing truyền thong bạn cần phải kết hợp và tạo sự hiện diện cho địa chỉ trang chủ của website.
  Thứ hai, bạn đã có một website cung cấp các kiến thức hữu ích đến với người dung, lúc đó người dùng sẽ giới thiệu đến bạn bè của họ biết đến website của bạn. Từ đó, bạn bè của họ sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn.Đồng thời, có rất nhiều phương pháp online Marketing mà bạn có thể áp dụng để tiếp cận người dùng internet thong qua website của mình như việc quảng bá website thong qua mạng xã hội.
  2. Qua chú tọng giao diện và cảm nhận website
  Bạn cần phải xác định mục đích chính của website và tối ưu tốt cho nhu cầu người dùng mà bạn hướng tới.Các chức năng ở từng trang, từng thành phần nên rõ ràng và phân chia hợp lý để dẫn dắt người dùng đến với mục tiêu của bạn. Việc lạm dụng quá nhiều các hiệu ứng và hình ảnh màu mè không cần thiết có thể khiến người truy cập quên đi mục đích ban đầu của họ và sao lãng những thông điệp quan trọng trên website của bạn.
  Thực tế cho thấy đã rất nhiều website thành công và sử dụng giao diện đơn giản, ít màu sắc nhưng đầy tinh tế về nội dung và cách bố cục các thành phần trên web.
  3. Website không định hướng bán hàng
  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ nhưng website của họ chỉ đơn thuần với vài lời giới thiệu qua loa và không có các chức năng trưng bày sản phẩm, gian hàng, các thông tin hỗ trợ mua hàng hay đặt hàng… Hay thậm chí khi website của bạn đã có những chức năng đó thì các nội dung liên quan cũng cần có những dẫn dắt cùng với những lời chào mời mua hàng hấp dẫn.
  Trong quá trình lên kế hoạch cho việc thiết kế website của mình, thậm chí là ngay khi đối tác thiết kế web của bạn, và sau đó là người quản trị cho website của bạn hay có những suy nghĩ sai lầm cho rằng khách hàng hay người truy cập web có những suy nghĩ giống như mình.
  4. Không đăng tải nội dung
  Trên website của bạn cần đăng tải các bài viết liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn, các thông tin thị trường liên quan để giúp cho người dùng có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm mà bạn cung cấp. Từ đó mà họ có thể quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.
  Ngoài ra, bạn cũng cần có những bài viết được đăng tải lên các mạng xã hội để tạo sự hiện diện cho website của bạn, đồng thời cấp cho người dùng những thông tin hữu ích liên quan.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những lý do thiết kế website bán hàng của bạn kinh doanh không hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Cuncon123

  Cuncon123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  ý tưởng này cũng khá độc đáo và thú vị
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN