Những mẫu áo lớp đẹp chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kisty2612, 6/9/16.

 1. kisty2612

  kisty2612 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  313
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chất lượng từ những sản phẩm áo lớp đẹp?
  Khi làm đồng phục lớp, đa phần học sinh chúng ta thường chỉ quan tâm đến kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm. Ít khi chúng ta chú ý đến chất lượng bên trong của sản phẩm và đây cũng là điều khiến các sản phẩm đồng phục lớp sau một thời gian sử dụng chất lượng bị giảm đi nhưng khi đó chúng ta không còn biết kêu ai. Đó chính là nguyên nhân thúc đẩy Đồng phục Sóc Uniform gửi tới các bạn serie bài viết chất lượng từ các sản phẩm đồng phục lớp để chúng ta cùng có những cái nhìn chính xác nhất về chất lượng đồng phục lớp và cách lựa chọn những sản phẩm đồng phục lớp tốt nhất. may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ
  [​IMG]
  Chất lượng in từ những sản phẩm đồng phục lớp
  Đặc điểm của sản phẩm đồng phục lớp thường là hình in trên áo có kích cỡ lớn và các bạn học sinh được tự do sáng tạo nên mẫu áo đồng phục đó. Việc này cũng dẫn đến việc yêu cầu bảo quản chiếc áo đồng phục trở nên quan trọng, chỉ cần một phần trên hình in có dấu hiệu bong tróc – chúng ta sẽ bỏ đi một chiếc áo đồng phục lớp đẹp. Vậy, đâu là yếu tố đảm bảo cho chất lượng hình in. Chúng ta cần bảo quản như thế nào để tránh cho hình in khỏi bong tróc?

  [​IMG]

  Để kiểm tra chất lượng một chiếc áo đồng phục lớp, bạn hãy nhìn kỹ vào hình in trên áo. Nếu như hình in trên áo có biểu hiện không mịn, bề mặt hình in trên chiếc áo đồng phục lớp bị sần đó là dấu hiệu của những sản phẩm đồng phục lớp được in với chất lượng mực kém. Đối với các sản phẩm này – khi bạn sử dụng một thời gian với độ ngấm của nước trong các hình in, nó sẽ không tránh khỏi tình trạng bị bong tróc – và đó chính là điều mà bạn không hề mong muốn. Hãy kiểm tra thật kỹ hình in trước khi nhận áo để đảm bảo rằng bạn đang sở hữu một chiếc áo đồng phục lớp có hình in đẹp và bền bạn nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những mẫu áo lớp đẹp chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN