Những Máy iPhone Xr Báo Mất Sẽ Không Thể Kích Hoạt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi letylt961, 22/2/19.

 1. letylt961

  letylt961 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Với những máy iPhone Xr báo mất bảo hiểm sẽ không thể kích hoạt vì đã bị chặn từ server Apple. Vậy thì có giải pháp gì để mở khóa ?
  [​IMG]
  iPhone Xr không kích hoạt được phải làm sao?
  Hiện Tượng iPhone Xr Bị Khóa Kích Hoạt Từ Server Apple

  Việc khóa kích hoạt từ xa này không chỉ xảy ra trên những chiếc iPhone Xr. Mà tất cả các dòng iPhone từ 7 7 Plus trở về sau đều có thể gặp tình trạng này. Bị khóa kích hoạt từ server không giống như là bị khóa iCloud. Hai vấn đề này hoàn toàn khác nhau.

  Khi bị khóa kích hoạt bởi AppleCare bạn sẽ nhận được thông báo như sau: "There is a problem with your iPhone". Thêm nữa là máy sẽ yêu cầu bạn liên hệ với trung tâm AppleCare để được hỗ trợ. Nguyên văn là "This iPhone cannot be actived for service. Please contact your service provider or AppleCare". Điều này bạn sẽ được hỗ trợ chỉ khi bạn là chủ máy (người đứng tên mua máy). Còn lại mọi trường hợp khác đều miễn trừ trách nhiệm. Nhưng hẵn là sẽ không có chuyện bạn là chủ máy đâu. Bởi bạn là chủ máy thì làm sao lại báo mất chính máy mình đang giữ được.
  Một khi iPhone Xr báo mất rồi thì sẽ không active được. Không có thể làm gì được hơn là một cục chặn giấy. Và câu hỏi là liệu có trung tâm nào mở không? Câu trả lời sẽ là KHÔNG. Không giống như những chiếc iPhone Xr dính iCloud. Những máy đó là bị khóa bởi người dùng thông qua server Apple. Có thể là bạn quên iCloud hoặc một ngàn lý do nào đó khiến máy bạn bị khóa. Điều này nều đầy đủ thông tin xác thực thì có khả năng cao sẽ mở được. Bạn có thể tham khảo dịch vụ sau:
  Thông tin: Dịch Vụ Mở Khóa iCloud iPhone Xr Uy Tín Tại TPHCM Đà Nẵng
  Còn với báo mất thì sao lại không mở được? Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân bên dưới nhé.
  Nguyên Nhân iPhone Xr Báo Mất Từ Server Apple

  Sẽ có một vài nguyên nhân được dự đoán ở đây. Đầu tiên là những máy của nhà mạng mỹ, như AT&T T-mobile, Verizon, MetroPCS,... Khi mua máy thông qua các nhà mạng này thì bạn sẽ được lựa chọn thêm gói bảo hiểm mất máy. Gói bảo hiểm này nhằm hỗ trợ người dùng iPhone tại Mỹ được cấp máy mới nếu máy bị mất. Qua đó hẵn là những máy này sẽ không dùng được tại Mỹ và sẽ đưa đi các nước khác. Trong đó có Việt Nam, như trước đây thì những máy này vẫn sài được với sim ghép. Nhưng giờ thì đã thay đổi và không thể kích hoạt được nữa chứ nói gì đến sài sim ghép.

  Nói vậy thì cũng không hẵn là bạn đang cầm phải máy ăn cắp. Vì nhiều người dùng dựa vào bảo hiểm "cố tình" báo mất máy để được thêm một máy nữa. Còn máy kia phục vụ cho mục đích khác... cho đến tay bạn.
  Một nguyên nhân khác nữa đó là đến từ một số doanh nghiệp. Những chiếc iPhone Xr đang là hàng trưng bày tại các cửa hàng bán lẻ. Hay là máy được thiết kế đặc biệt để quảng bá cho một sản phẩm nào đó của doanh nghiệp khác. Những máy này sẽ không cho phép người dùng sử dụng, khi bị lậu ra ngoài thì sẽ không sài được. Lúc này những chiếc máy này chẳng thao tác được gì. Nhưng bạn cũng có thể thu hồi lại khoản tiền đã mua bằng cách bán xác cho các trung tâm dịch vụ sửa chữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những Máy iPhone Xr Báo Mất Sẽ Không Thể Kích Hoạt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN