Nhung nguyen nhan gay ra viem bao quy dau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 6/10/15.

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/8/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nam sinh là một quá trình phức tạp.Biểu hiện viêm dương vật Để có được đối tác của bạn đang mang thai, sau đây phải xảy ra:

  Bạn phải sản xuất tinh trùng khỏe mạnh. Ban đầu, điều này liên quan đến sự phát triển và hình thành của các cơ quan sinh sản của nam giới trong tuổi dậy thì. Ít nhất một trong tinh hoàn của bạn phải hoạt động đúng, và cơ thể của bạn phải xuất testosterone và hormone khác để kích hoạt và duy trì sản xuất tinh trùng.

  Tinh trùng phải được tiến hành vào tinh dịch. Một khi tinh trùng được sản xuất trong tinh hoàn, ống tinh tế vận chuyển chúng cho đến khi chúng kết hợp với tinh dịch và được xuất tinh ra khỏi dương vật.

  Cần có đủ tinh trùng trong tinh dịch. Nếu số lượng tinh trùng trong tinh dịch của bạn (số lượng tinh trùng) là thấp, nó sẽ làm giảm tỷ lệ cược rằng một trong những tinh trùng của bạn sẽ thụ tinh cho trứng của đối tác của bạn. Một số lượng tinh trùng thấp là ít hơn 15 triệu tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch hoặc ít hơn 39 triệu mỗi lần xuất tinh.

  Tinh trùng phải được chức năng và có thể di chuyển. Nếu phong trào (nhu động) hoặc chức năng của tinh trùng của bạn là bất thường, tinh trùng có thể không có khả năng đạt được hoặc thâm nhập vào trứng của đối tác của bạn.

  Nguyên nhân y tế

  Vấn đề với khả năng sinh sản nam giới có thể được gây ra bởi một số vấn đề sức khỏe và điều trị y tế. Một số trong số này bao gồm:

  Varicocele. Một varicocele là tình trạng sưng của các tĩnh mạch dẫn máu tinh hoàn. Đó là nguyên nhân hồi phục phổ biến nhất của vô sinh nam. Mặc dù lý do chính xác mà nguyên nhân vô sinh varicoceles được biết, nó có thể liên quan để điều chỉnh nhiệt độ tinh hoàn bất thường. Varicoceles kết quả trong giảm chất lượng của tinh trùng.

  Điều trị varicocele có thể cải thiện số tinh trùng và chức năng, và khả năng có thể cải thiện kết quả khi sử dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm.

  Nhiễm trùng. Một số bệnh nhiễm trùng có thể gây trở ngại cho sản xuất tinh trùng hoặc tinh trùng y tế hoặc có thể gây ra sẹo chặn sự di chuyển của tinh trùng. Những bao gồm viêm mào tinh hoàn (viêm mào tinh hoàn) hoặc tinh hoàn (viêm tinh hoàn) và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, kể cả bệnh lậu hay HIV. Mặc dù một số bệnh nhiễm trùng có thể dẫn đến tổn thương tinh hoàn thường trực, thường xuyên nhất có thể tinh trùng vẫn được lấy ra.

  Vấn đề xuất tinh. Xuất tinh ngược dòng xảy ra khi tinh dịch đi vào bàng quang trong khi cực khoái thay vì nổi lên khỏi đầu của dương vật. Điều kiện sức khỏe khác nhau có thể gây xuất tinh ngược dòng, kể cả tiểu đường, tổn thương cột sống, thuốc men, và phẫu thuật của bàng quang, tuyến tiền liệt hay niệu đạo.

  Một số nam giới bị tổn thương tủy sống, bệnh nào đó không thể xuất tinh tinh dịch, mặc dù họ vẫn sản xuất tinh trùng. Thông thường trong các trường hợp tinh trùng vẫn có thể được lấy ra để sử dụng trong các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

  Kháng thể tấn công tinh trùng. Các kháng thể kháng tinh trùng là những tế bào hệ miễn dịch nhầm xác định tinh trùng xâm lược là có hại và cố gắng để loại bỏ chúng.

  Các khối u. Bệnh ung thư và các khối u ác tính có thể ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản nam trực tiếp, thông qua các tuyến mà sản sinh hoóc môn liên quan đến sinh sản, chẳng hạn như tuyến yên, hoặc thông qua không rõ nguyên nhân. Trong một số trường hợp, phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị liệu để điều trị các khối u có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

  Tinh hoàn Undescended. Ở một số nam giới, quá trình phát triển của thai nhi một hoặc cả hai tinh hoàn không xuống từ bụng vào túi mà thông thường có chứa tinh hoàn (bìu). Khả năng sinh sản giảm là nhiều khả năng trong những người đàn ông đã có tình trạng này.

  Sự mất cân bằng nội tiết tố. Vô sinh có thể do rối loạn tinh hoàn chính mình hoặc những bất thường ảnh hưởng đến hệ thống nội tiết tố khác bao gồm cả vùng dưới đồi, tuyến yên, tuyến giáp và tuyến thượng thận. Testosterone thấp (thiểu năng sinh dục nam) và các vấn đề nội tiết tố khác có một số nguyên nhân cơ bản nhất có thể.

  Khuyết tật của ống mà vận chuyển tinh trùng. Nhiều ống khác nhau mang tinh trùng. Họ có thể bị chặn do các nguyên nhân khác nhau, bao gồm chấn thương vô ý từ phẫu thuật, nhiễm trùng trước, chấn thương hay phát triển bất thường, chẳng hạn như bệnh xơ nang hoặc điều kiện di truyền tương tự.Biểu hiện viêm tiết niệu Tắc nghẽn có thể xảy ra ở bất kỳ cấp độ, bao gồm cả trong tinh hoàn, trong các ống dẫn máu tinh hoàn, mào tinh hoàn trong, trong các ống dẫn tinh, ống phóng tinh ở gần hoặc trong niệu đạo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhung nguyen nhan gay ra viem bao quy dau

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Nhung nguyen
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc những nguyên cớ khiến cho sỏi thận bị thương tổn 22/3/18
Rao Vặt Toàn Quốc Những nguyên nhân trượt visa du học Nhật Bản 2018 19/3/18
Rao Vặt Toàn Quốc NHỮNG NGUYÊN TẮC AN TOÀN KHI SỬ DỤNG XE NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO 6/3/18
Rao Vặt Toàn Quốc Những nguyên nhân gây ra ngực xệ sau sinh 5/3/18
Rao Vặt Toàn Quốc Trĩ nội là gì và những nguyên nhân bị trĩ nội. 3/3/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN