Những nguyên nhân giúp Quảng Châu thu hút hàng triệu du khách mỗi năm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dulichvui, 15/7/14.

 1. dulichvui

  dulichvui Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/14
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông , miền đông nam Trung Quốc. Trong khoảng 15 năm qua , từ một thành phố rộng chỉ 57 km2 với vài triệu dân , Quảng Châu đã mở mang thành 7.400 km2 và có hơn 15 triệu dân cư trú , làm ăn rất nhộn nhịp , sầm uất , cuốn hút khách du lịch thế giới đông đảo , bao gồm khách đầu tư , khách tham qua du lịch...

  [​IMG]

  Khách du lịch châu Âu đến Quảng Châu khá đông mỗi năm. Theo tạp chí du lịch A.E.Magazine của Pháp thì với Quảng châu những lý do sau đây sẽ cuốn hút khách du lịch quốc tế:

  1. Sự phát triển hiện đại: khách du lịch năm trước , năm sau trở lại Quảng Châu đã thấy khác xa , đáng kinh ngạc. Họ kháo nhau , kéo đến xem sự phát triển hiện đại bất thường. Hiện tại Quảng Châu có tòa nhà Citic Towerlà 1 trong 10 tòa nhà cao nhất trên thế giới!

  [​IMG]

  2. Thương mại sầm uất , nhộn nhịp: Các nhà đầu tư ngoài nước đều làm ăn phát đạt ở Quảng Châu. Họ tìm cách cuốn hút khách du lịch quốc tế đến Quảng Châu càng ngày càng đông.

  3. Cách Quảng Châu hơn 400 mét về phía Bắc có núi Bạch Vân tuyệt đẹp với rừng cây có thể dạo chơi , làm mê hồn du khách.

  [​IMG]
  Núi Bạch Vân[/b]

  4. Quảng Châu lại có nhiều đền đài , di tích cổ từ 2.000 năm trước , nay được trùng tu. Nhiều hình thức văn hóa dân gian rất độc đáo. Có đền thờ nhà chính trị nổi tiếng thế giới Tôn Dật Tiên , lôi cuốn sự khâm phục của rất đông du khách.

  5. Quảng Châu có nhiều chùa đẹp , như chùa Phật Hoa , gần 1.000 năm tuổi , với các cây bồ đề quanh chùa cao 50 , 60 mét , là cảnh tượng kỳ vĩ đối với khách du lịch thế giới , nhất là khách phương Tây.

  6. Quảng Châu có dòng sông Châu Giang chảy qua , vừa là đường liên lạc cho ghe tàu buôn bán , vừa là cảnh du lịch thơ mộng vào những đêm minh nguyệt , Ra khỏi cửa thành phố , khách du lịch rất say mê...

  [​IMG]
  Sông châu Giang

  7. Quảng Châu là nơi có thuốc trung y vào loại tốt nhất Trung Quốc , có Trường Đại học trung y và có nhiều y sĩ nổi tiếng. Khách du lịch phương Tây hiện tại rất tin tưởng nhiều loại bài thuốc về bồi bổ thể lực do trung y đem lại nên thích đến tận Quảng Châu mua thuốc “xịn”.

  8. Quảng Châu vốn xưa kia có tên Canton , nổi tiếng thế giới về các món ăn thuỷ sản , đặc sản , độc đáo và bồi bổ nhất thế giới , khách du lịch ai cũng muốn đến “ăn thử cho biết” , rồi kháo nhau đến Quảng Châu rất đông.

  9. Trong những năm gần đây , cùng với sự phát triển nhanh về kinh tế , Quảng Châu cũng phát triển mạnh về văn hóa , từ thời gian này cuốn hút nhiều khách du lịch văn hóa và du lịch giao lưu văn học Đông - Tây. Nếu tìm hiểu thơ Đường , Quảng Châu là nơi phong phú nhất Trung Quốc.

  10. Một điều đặc biệt là đến Quảng Châu khách du lịch có thể mua bất kể hàng hóa cao cấp nổi tiếng nào trên thế giới , từ thời trang Paris ( Pháp ) đến xe hơi Mỹ , đồ điện tử Nhật , sâm Cao Ly , hoặc gấm Thượng Hải...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những nguyên nhân giúp Quảng Châu thu hút hàng triệu du khách mỗi năm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN