Những phương pháp đảm bảo sửa dụng máy bơm nước tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 13/7/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vào mùa mưa ở nước ta, nhiều nơi không ngừng nghỉ bị ngập úng, và hệ thống thoát nước của thành phố thì liên tục bị quá tải.

  Hoặc ngay cả mùa khô, với một số khu vực trũng, nước bị rò rỉ ở đâu đó xuống tầng hầm, cũng có khả năng là bể chứa ngầm bị rò rỉ sang các địa điểm tại xung quanh gây ngập úng.


  [​IMG]

  Ở một vài công trường triển khai, việc đào móng, ép cừ tạo khoảng trống để xây, vô tình cũng tạo nên các địa điểm tại trũng và gây ứ nước, ở trường hợp này cần sử dụng bơm nước thải, hoặc bơm nước thải có lẫn bùn.

  Bạn nên xem : Máy bơm thoát nước mùa mưa

  Có nhiều phương án để giải quyết các vấn đề trên, có thể là dùng sức người để tát nước ra ngoài, tuy nhiên với các khu vực quá thấp, nước không thể 1 nhịp mà di chuyển từ chỗ thấp đến chỗ thoát nước.

  Một vài năm trở lại đây, người ta đã sáng tạo ra một số loại bơm thả chìm, bơm nước thải với nhiều công suất khác nhau, thích hợp với cả mục đích gia đình, phục vụ cho cả công nghiệp.

  Về gia đình, cụ thể là trường hợp ngập úng tầng hầm, hoặc thau bể, với lượng nước ứ lại không quá nhiều (thường là vài m3). Khi này có thể dùng những loại bơm thả chìm với lưu lượng trên dưới 10 m3/h, để có khả năng thoát nước nhanh trong vài chục phút. Để có biện pháp hút cạn đáy, nên dùng một số loại có chân đế thấp (loại này thường không hút được rác và bùn, có thể gây cháy máy nên bị quẩn rác vào động cơ), hoặc dùng loại có chân đế cao, thoáng, hút được rác, tuy nhiên sẽ không hút được cạn, để hút cạn cần đào xung quanh máy bơm một hố để dồn nước về khu vực đó.

  Đối với công nghiệp, thường là các hố móng, các tòa nhà có tầng hầm lớn, hoặc khu vực chuyển cấp độ thoát nước của thành phố. Ở trường hợp này luôn phải dùng bơm nước thải có công suất lớn, từ vài chục m3/h đến vài trăm m3/h, và phải có cách bơm hố móng hoặc bơm một số loại có lẫn rác, bùn.

  Để biết chính xác gia đình, công trình của mình cần cái gì, các bạn vui lòng liên lạc đến công ty tất thẩy chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những phương pháp đảm bảo sửa dụng máy bơm nước tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN