Những phương pháp xử lý bơm nước thải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 21/3/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với máy móc nào cũng cần có khâu kiểm tra và bảo trì , bảo dưỡng nhằm nâng cao tuổi thọ của máy và một vài thiệt hại về người và của. Với các công trình xử lý nước thải tập chung có nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại có cơ hội nhập khẩu hoặc có sẵn trong nước thì công việc bảo trì phải đặt lên hàng đầu đặc biệt là đối với loại thiết bị bơm nước thải . Phần đa các hệ thống đều lựa chọn một vài sản phẩm nhập khẩu từ italy , Japan hoặc các nước khác trên địa cầu.

  [​IMG]


  Sửa chữa và bảo trì máy bơm
  Với 3 chiến lực bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi trong kế hoạch bảo dưỡng loại sản phẩm định kỳ chắc hẳn sẽ có ích cho bạn cùng xem nhé.
  Khi máy bơm nước thải Tsurumi hoạt động sau 4000 giờ hoặc 1 năm cần tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng máy một lần để đảm bảo máy luôn vận hành tốt nhất. Lần dảo dưỡng sau tùy thuộc vào thời gian sử dugn máy để có thời gian bảo dưỡng hợp lý nhất.
  1. Kiểm tra mức độ an toàn của dây dẫn điện và đo điện trở.
  - Tiến hành đo điện trợ của các cuộn dây lần lượt ở những vị trí đo điện trở ở giữa cuộn dây với đất và điện trở giữa cáp đất bằng cách sử dụng các ôm kế.
  - Đo điện trở của các biến nhiệt trên cuộn dây và của motor điện với đất . Luôn đảm bảo độ các điện ở mức an toàn .
  - Kiểm tra lại nguồn điện với các tiếp điểm nối đấu cáp điện , cần kiểm tra xem cáp điện tiếp đất có được kín và chắc chắn an toàn hay không.
  2. Kiểm tra lại dầu trong khoang máy.

  Xem thêm : Máy bơm thổi đáy tsurumi


  Đối với bơm chìm nước thải Tsurumi thực hiện việc này với các bước sau : tháo lượng dầu còn lại trong khoang ra và kiểm tra . cần kiểm tra mức dầu xem đạt đến độ cần thiết hay chưa nếu như chưa tiến hành đổ thêm dầu vào
  3.Vệ sinh các chi tiết khác.

  - Các thiết bị điện như aptomat , rơ-le... cần tiến hành vệ sinh lại.
  - Cấn tháo chi tiết các thiết bị ra và vệ sinh sạch sẽ , kiểm tra và thay thế ví như thấy cần thiết , tiến hành sơn lớp cách điện và sấy khô chúng.
  - Kiểm tra lại vệ sinh cánh bơm xem có bi rạn nứt hoặc hao mòn kim loại gì không , có biện pháp biến đổi nếu như hữu ích tránh các hiện tượng cánh bơm bị vỡ ngay lúc đó sẽ bị cuốn rác thải vào buồng bơm gây chập cháy máy bơm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những phương pháp xử lý bơm nước thải

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN