Những sai lầm lớn của game thủ khi đánh LMHT leo rank?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Newbieseo, 25/4/16.

 1. Newbieseo

  Newbieseo

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Sau đây sẽ là những nguyên nhân khiến game thủ chơi LMHT không bao giờ thoát khỏi được "hell elo" bởi: cách cộng bảng bổ trợ darius sai,...

  Như quý khách đã biết, đổi Hạng Đơn luôn là chế độ được đa số game-er LoL trên khắp thế giới thích hợp nhất. vì lẽ thuộc tính bít tất tay, ác liệt và khó khăn luôn đem đến cho người chơi các cảm xúc thoải mái. tuy nhiên có các yếu tố có thể làm cho gamer LMHT bị thua "từ Ở trứng nước".

  một. quất Trong đêm muộn

  [​IMG]

  hầu hết chúng ta như mọi người đều ko tham gia Liên Minh Huyền Thoại để kiếm sống, cho nên, tất cả ko nhất mực bắt buộc chơi liên tục để kiếm vấn đề tráo hạng. mọi người cũng là con người, vì vậy việc ha oai tư thế yếu trình độ thấp do thiếu ngủ là chuyện cố nhiên thôi.

  Chính cho nên, giả dụ Anh/Chị đã bi thiết ngủ, không còn giữ được sáng láng thì vấn đề tốt nhất mà Anh/Chị nhưng làm cho chính là:"Tắt máy, lên giường bước ngủ và quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại vào sáng mai hoặc Hàng ngày rảnh rỗi rỗi".

  2. Bị giới hạn thời gian

  Đây là 1 Ở các lý chấu tác động to nhất đến phong độ thi đấu của Anh/Chị lúc tham gia LoL. bởi lẽ, đông đảo trường hợp mặc dầu đang thi đấu, những gamer phải kích động trễ giờ học, cuộc hứa, công tác xấu dang chưa hoàn thành. hay thậm chí là ko còn đủ tiền chiến nét.

  Thôi thì muôn vàn lí vì về thời kì, lời mẹo dành cho các bạn luôn tham gia lúc rảnh rỗi, thời kì dồi dào. đặc trưng giảm thiểu nếu, có việc gấp cần AFK. Không riêng gì ảnh hưởng đến trong nhưng còn thúc đẩy tới các đồng nhóm "vô tội" của Bạn. Thậm chí, Bạn còn có thể bị khóa tài khoản bởi hành vi xấu trước đó.

  3. Quên ko khóa

  Vấn nạn này đang dần dần được update khác 1 khoảng thời kì, nên vẫn đôi khi một đôi Play-er bận rộn buộc phải. trường hợp Anh/Chị ko khóa chọn lọc hoặc cấm, Các bạn sẽ bị đuổi khỏi phòng và mất điều tráo hạng đó.

  4. hẵng còn bực bội Trong trận chiến này

  đôi khi, Bạn cảm xúc thoải mái khi nổi giận, đặc thù là trước các tên “bố láo”, và Hy vọng rằng chúng sẽ bị cấm ngay sau những lần phản hồi từ nhiều cao thủ. nên đôi khi, chúng lại tiếp tục gặp Bạn Ở trận chiến tiếp theo, và cực kỳ nuối tiếc, là cùng 1 đội. kì lạ nhỉ?

  5. Tiếp tục nổi xung cả Với giai đoạn cấm mua

  đề cập cả khi Các bạn tức giận chỉ do không may nên các tên #!$#@% Trong trận chiến tiếp theo, thì thậm chí còn có các thứ sẽ làm cho Anh/Chị cảm thấy thiếu sống sức hơn nữa, thí dụ như nghe đồng group chửi nhau vì những sai lầm Ở trận này chẳng hạn. Nó là một trận chiến mới, bởi thế Hãy bỏ lỡ nó và quên tham gia.

  6. tham gia tráo hạng lúc say xỉn

  khác hầu hết cuộc vui liên hoan, đặc trưng là Ở các bạn sinh viên, thường sẽ có tăng 2 là đi quất điện tử. Và hẳn nhiên, LMHT luôn là trò chơi được yêu thích nhất. Hơn nữa vào bây giờ, chế lứa xếp hạng đã có thể mời đến 4 người cộng quất.

  Tuy nhiên cũng giống như nguyên nhân tham gia đêm muộn phía trên, các bạn sẽ cực kỳ "thiệt thòi" vì lúc say. chúng ta sẽ chẳng thể nào tỉnh táo nhưng sử dụng chiêu thức cũng như đón đầu được. Anh/Chị sẽ mất các điểm elo xếp hạng oan ví như cứ chơi LMHT khác lúc uống say ấy.

  7. Cấm mất vị tướng của đồng group

  ví như Anh/Chị có một người đồng nhóm vừa chiến Twisted Fate trận trước, và câu trả lời thì ôi thôi… Và đến trận trước, anh ta lại tiếp tục mong tham gia Twisted Fate tiếp, thì tốt nhất là Các bạn đừng cấm. Có thể anh ta chiến tệ thật, nhưng ấy lại có thể là vị tướng nhưng anh ta cảm nhận tuyệt vời nhất khi cầm. giả dụ Anh/Chị nghĩ rằng vị tướng phải chăng nhất của anh ta quá thậm tệ, vậy thì Hãy thử nghĩ xem vị tướng thậm tệ nhất của anh ta sẽ như nào?
  Xem thêm cách cộng bảng bổ trợ xin zhao cực kỳ mạnh trong mùa 6
  8. Quên ko rà soát ngọc, bảng và phép xẻ trợ

  Có một đôi vấn đề làm đa dạng người chơi cảm nhận tức giận tột bực, ví dụ như thấy Zed cấp 1 Với 15 sức mạnh phép thuật và cầm Phong Ngôn Chúc Phúc chẳng hạn. nếu Bạn là 1 nhân loại bận rộn Ở nhiều công tác Trong công đoạn sắm tướng, luôn bảo đảm rằng Các bạn đã kiểm soát ngọc, bảng và phép bổ trợ tỷ mỉ. À, nếu là người bước rừng, đừng quên cầm trừng phạt, vì Các bạn ko tậu được trang bị đi rừng ví như thiếu nó đâu đó nhé.

  9. lựa chọn thiếu suy nghĩ

  khác 1 trận đấu tệ hại, Các bạn bắt đầu nghĩ rằng: “Thua chỉ bởi vì thằng ngu mid, đã thế trận trước mình sẽ đi mid“. Hoặc, đơn giản Các bạn chỉ nghĩ rằng: “Riven bá đạo đó, chiến thử xem sao”. Vậy thì từ từ, Hãy nghĩ rằng: “Liệu mình có chơi được vị tướng trước không? giả dụ được, thì luôn cứ khiến cho vậy bước. Còn ví như Anh/Chị chỉ làm vậy chỉ bởi chứng tỏ rằng mình thấp hơn họ, thì Hãy nhớ rằng không tính Anh/Chị và người đó ra, còn có kẻ địch nữa ấy.

  10. Vị tướng này bá đạo đấy, chơi thử xem sao!

  dường như đối phương quên không cấm Ekko, Kindred, Soraka thì phải? Mấy vị tướng trước thì khó tới mức nào cơ chứ? ví như không ai quất, thì mỗi sẽ chiến. Đừng làm cho vậy nhé, Hãy tham gia Ở đấu thường này khi rinh vào đổi hạng.

  Thông tin liên quan đến game LMHT: bảng bổ trợ bard của faker
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những sai lầm lớn của game thủ khi đánh LMHT leo rank?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN