Những thách thức với nghề sản xuất phim quảng cáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi songdai90, 16/7/16.

 1. songdai90

  songdai90 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/8/15
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề này có thu nhập cao nhưng nếu chỉ có đam mê thôi thì chưa đủ mà bạn cần có quyết tâm lớn cũng như phải có sự sáng tạo, ý tưởng vô tận. Vì thế, người trẻ phải không ngừng thay đổi, làm mới bản thân để kịp thích ứng và không bị đào thải. Việc hòa nhập trong một cộng đồng sáng tạo liên tục hoàn toàn không dành cho những ai có tính cách thụ động.

  Để thành công với nghề này, trước hết, bạn phải giỏi ngoại ngữ (tiếng Anh), có kiến thức về điện ảnh, hiểu biết quy trình sản xuất tvc quảng cáo, có khả năng đàm phán, thuyết phục và quan hệ rộng. Bên cạnh đó, việc tiếp cận với ngành làm phim quảng cáo chuyên nghiệp cũng không hề dễ dàng vì sự cạnh tranh năng lực rất cam go. Người làm nghề cần có khá nhiều kỹ năng khác nhau "từ cứng cho tới mềm", bao gồm kiến thức về truyền thông, marketing, quản lý sản xuất (Producer) cho tới cả chuyên môn về kỹ thuật như quay và dựng phim, kỹ xảo, âm thanh...

  Sinh viên yêu thích ngành nghề này, có thể theo học tại Học viện nghệ thuật Lasalle (Singapore). Khi tham gia ngành học Broadcast Media - Phương tiện truyền thông. sinh viên sẽ được cung cấp các kỹ thuật, kỹ năng xử lý tình huống. Ngoài ra, sinh viên còn được thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo không giới hạn trong thế giới của ngành công nghiệp quảng cáo đầy thách thức, mang tính sáng tạo và năng động tại Singapore cũng như bất kỳ nơi nào khác.

  Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này, sinh viên có thể trở thành nhà sản xuất, biên tập truyền thông hình ảnh; giám đốc sản xuất truyền thông; nhà báo truyền hình, Internet; nhà sản xuất phương tiện truyền thông độc lập, quảng cáo truyền hình, sự kiện trực tiếp, chuyên ngành truyền thông; tư vấn viên phương tiện truyền thông. Hoặc một số lĩnh vực liên quan khác như thiết kế đồ họa truyền thông, đa phương tiện; họa sĩ hiệu ứng hình ảnh; nhà làm phim tài liệu; họa sĩ video hoặc giảng viên.

  Tag: san xuat phim orientdragon
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những thách thức với nghề sản xuất phim quảng cáo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN