Những thông tin cần lưu ý khí lựa chọn Cloud Vps

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanminhbn, 14/8/15.

 1. vanminhbn
  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những thông tin cần lưu ý khi lựa chọn Cloud VPS?

  1) CPU

  Đây là thông số rất quan trọng khi lựa chọn VPS. Hiện tại các nhà cung cấp sẽ cho bạn lựa chọn số vCPU (virtual CPU) cho VPS của bạn. Càng nhiều vCPU thì tất nhiên tốc độ xử lý của VPS sẽ càng tăng.

  [​IMG]

  2) HDD

  Hệ thống lưu trữ là một vấn đề rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến tốc độ của VPS. Tốc độ đọc ghi của hệ thống lưu trữ dựa vào các yêu tố sau:

  a) Loại HDD : tốc độ của các chuẩn HDD như sau : SSD > SAS > SATA.

  b) Mô hình lưu trữ: thông thường thì các hệ thống Cloud sẽ sử dụng hệ thống Storage chuyên dụng, tối ưu trong việc tăng tốc độ đọc/ghi và backup.

  >> khi đã chọn các nhà cung cấp dịch vụ Cloud uy tín bạn nên quan tâm đến loại ổ cứng, tốc độ đọc/ghi của hệ thống lưu trữ và các phương án backup.

  3) RAM

  Càng nhiều RAM càng tốt vì đa số các loại RAM đều giống nhau về mặt hiệu năng. Tuy nhiên chỉ đúng với RAM vật lý. Bạn nên hỏi nhà cung cấp RAM của VPS là RAM thật ( vật lý ) hay là RAM ảo.

  4) Băng thông

  Thông thường các nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn băng thông share. Băng thông có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào thời điểm. Về thông số này thì bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín, hệ thống đặt tại những Datacenter chất lượng cao.

  Ở đâu cung cấp dịch vụ Cloud VPS tốt nhất?

  Rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ Cloud Vps của công ty nào cho tốt cho phù hợp. Đến với Nhân Hòa bạn không phải băn khoăn, lo lắng về điều này… Với đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tình chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất với giá cả các dịch vụ hợp lý nhất cho khách hàng. Không những vậy nhân Hòa còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting, tên miền... tốt nhất trên thị trương Việt Nam
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những thông tin cần lưu ý khí lựa chọn Cloud Vps

  Last edited by a moderator: 14/8/15