Những thông tin tối ưu quan trọng của thiết bị GPS

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi lebaomo, 11/6/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đây chính là công cụ giám sát hành trình giám sát hành trình GPS cho ô tô đạt chất lượng Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT qui định. Áp dụng theo tiêu chuẩn quy định của nghị định 91 cho lắp đặt sẵn ở trong sản phẩm và truyền đến trung tâm giám sát hành trình của xe như : chi tiết về dừng và đỗ, mở cửa của xe, khối lượng xăng tiêu thụ lúc di chuyển quá trình phương tiện di chuyển...
  1. Nhiệm vụ cập nhật thông tin• Áp dụng công nghệ GPS-GSM để biết đúng vị trí địa lý xe của bạn.
  • Lưu lại tất cả thông tin trạng thái của phương tiện : điểm xuất phát, tốc độ, thì giờ đi và về bến, các nơi dừng đỗ, của quá trình lưu thông của ô tô,v..v.sau đó đưa vào bộ phận trông quản, tần suất gởi tin được cấu hình tùy chọn.
  • Kiểm tra nhiên liệu dùng các cảm biến thường dùng sai số không đáng kể.
  • những chi tiết như dùng tiêu tốn xăng nhớt, bật/tắt máy, điều hòa, cửa bị mở khi ô tô lưu hành, trạng thái khách nhiều ít, thông báo tiền phụ thu phí, km,..v…v… ghi nhận chuyển về trạm điều hành.
  • Dễ dàng tương thích với những cảm biến trên xe : Cảm biến tốc độ, cảm biến đóng/ngắt, ...
  • Tích hợp các nguồn giọng nói nhằm mục đích phát ra loa phát các hướng dẫn về địa danh, hướng dẫn về điểm đến sắp sửa đến hoặc những thông tin khác.
  • Kết nối với máy quay để ghi lại lưu hình sau đó truyền tín hiệu tới trạm quản lý.
  • Tích hợp công nghệ đầu đọc RFID để nhân diện hồ sơ cá nhân tài xế xe.
  2. Thông tin về thời gian:• Công cụ giam sat hanh trinh

  được cài sẵn bộ phận bộ đếm thời gian thực, đi kèm pin nuôi rời với bảo hành chất lượng 3 năm trong điều kiện hàng ngày.
  • Lúc có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự phối hợp với thời gian nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 mỗi ngày và tự động chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)
  3. Thông tin Vận tốc• Tốc độ thì giờ thực của xe tính bằng Tốc độ định vị GPS hoặc bước xung của xe và hệ số xung của nhà sản xuất ô tô, được lưu lại từng giây theo quy định của nghị định 91.
  • Hệ số xung là số đơn vị tính theo công thức : 1.000.000 m chiều dài bằng bằng bao nhiêu xung ? con số đó sẽ tương ứng chủng loại xe kèm với do nơi chế tạo sản xuất ô tô công bố. Như các loại xe con như: VIOS, INOVA xung số thông thường là 2650 xung trên 1.000.000 m… Đối các dòng ô tô khác thì quí khách vui lòng xem hãng chế tạo hoặc tư vấn trực tiếp với công ty.
  4. Thông tin cảnh báo vận tốc

  Qui chế qui định vận tốc lưu hành được thực hành theo nghị quyết của bộ giao thông vận tải. Với mỗi đời ô tô có tính một pham vi cho phép về vận tốc khác nhau. Thông thường là tốc độ quy định cho phép nhiều nhất ô tô chạy khu vực đường sá nơi khu vực không có dân cư.
  Mỗi lúc ô tô vượt chạy vượt tốc độ qui định liên tục quá 30s thì thiết bị sẽ có tín hiệu cảnh báo, lưu lại nạp bộ lưu trữ sau đó truyền tín hiệu về trạm điều hành. Cho đến khi xe chậm giảm tốc độ theo hướng dưới mức cho phép thì nhắc nhở sẽ không còn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những thông tin tối ưu quan trọng của thiết bị GPS

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN