Những thứ cần chuẩn bị để đi du học Pháp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duhocchd123, 8/10/16.

 1. duhocchd123

  duhocchd123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  (Du học CHD) - Nếu bạn sang du học Pháp một chương trình học nào đó bằng tiếng Pháp, thì chắc chắn bạn phải có phải có chứng chỉ TCF (hoặc có bằng song ngữ Pháp, hoặc có chứng chỉ DELF mới từ trình độ C trở lên) để có thể xin giấy ghi danh trước đó.

  Nếu tham gia học một chương trình học nào đó bằng tiếng Anh, bạn sẽ phải có chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL hay IELTS) để xin giấy ghi danh trước.
  [​IMG]

  Trong đó, có một số trường yêu cầu bạn phải có một trình độ tiếng Pháp nhất định. Nếu bạn tới Pháp chỉ để học tiếng, thì bạn nên xin vào các trung tâm dạy tiếng độc lập. Các trung tâm này có khóa mới mở hàng tuần.

  Sang Pháp để theo học một trường và một chuyên ngành nào đó, điều kiện để du học Pháp bạn hãy học tiếng tại các trung tâm dạy tiếng trực thuộc các trường mà bạn sẽ theo học khóa học chính (khai giảng thường vào tháng 9 và tháng 12 hàng năm).

  Điều kiện để học đại học năm thứ nhất là bạn phải nộp hồ sơ trước ngày 15/1, cần có TCF, DELF hoặc dự kì thi vào cuối tháng 2 tại Đại sứ quán Pháp (trong vòng ba tiếng, nghe hiểu, đọc hiểu và viết luận). Bạn sẽ được đăng kí vào 2 trường đại học, trong đó chỉ đăng ký được 1 trường ở Paris.

  Đối với các ngành học về kiến trúc và kĩ thuật, bạn cần phải nộp cả tranh vẽ để nhà trường có thể xét duyệt năng khiếu trước ngày 15/1, một yêu cầu nữa là bạn phải dưới 26 tuổi.

  [​IMG]

  Đối với các trường y và dược: bằng của Việt Nam sẽ không được chấp nhận, bạn cần phải sang Pháp học lại từ đầu.

  Đối với các trường lớn : kết quả học tập ở Việt Nam phải đạt loại tốt, phải học thêm hai năm dự bị hoặc bạn có thể được tuyển thẳng nếu bạn đang học đại học năm thứ ba.

  Đăng kí học thạc sĩ hay tiến sĩ tại Pháp, thì bạn cần theo phải dõi chặt chẽ về yêu cầu tuyển sinh của từng trường ở đây.Goị ngay tới số hotline của công ty để được tư vấn thêm về các chương trình du học cũng như cách thức săn học bổng du học Pháp. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang facebook: facebook.com/duhocphapchd/.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những thứ cần chuẩn bị để đi du học Pháp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN