Những tính năng bảo mật hàng đầu được trang bị cho LG G3

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 8/7/16.

 1. muadongvinhcuu

  muadongvinhcuu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  giá lg g3 f400 được trang bị nhiều dụng cụ bảo mật giúp người dùng bảo vệ người dùng trước mã độc.

  Khi người dùng di động ngày càng phụ thuộc vào smartphone, tablet, họ lại lo lắng hơn về việc giữ an toàn cho thiết bị và dữ liệu. Các nhà xuất xứ không bỏ qua xu thế này nên đã đưa vào sản phẩm những công nghệ bảo mật nổi trội nhất.

  LG là một trong những đơn vị như vậy khi tích hợp tới 5 dụng cụ cấp thiết để khóa máy, nội dung; hạn chế quyền xem thiết bị; xóa dữ liệu từ xa cho giá lg g3 f400.

  1. LG Knock Code

  1 tính năng cực kì hữu dụng trên giá lg g3 f400 cho phép người dùng mở khóa điện thoại bằng các mẫu chạm để mở tính năng này truy hỏi cập Settings > Display > Lock Screen > Select Screen lock rồi tự tạo cho mình một mẫu để bảo vệ máy.

  2. LG Guest Mode

  Khi bạn không muốn cho ai dùng hoặc mượn máy, bạn có thế dùng LG Guest để thiết lập khu vực hạn chế.Sau khi kích hoạt chế độ này, khách sẽ mở khóa bằng một phương thức khác và chỉ dùng được tối đa 5 ứng dụng do chủ nhân thiết bị lựa chọn.

  Để thực hiện bạn hãy làm như sau: truy hỏi cập Settings > General > Guest mode và chuyển sang On. Máy sẽ hỏi bạn về cách mở khóa màn hình, lựa chọn 1 trong 4 giải pháp được đưa ra rồi bấm tiếp vào Allowed app để cài đặt 5 ứng dụng khách được dùng. Bạn cũng có thể bấm vào Wallpaper để thay đổi hình nền cho chế độ Guest.

  3. LG Content Lock

  LG Content Lock cho phép bạn khóa một số file trong Gallery bằng mật khẩu hoặc pattern xác định. Để kích hoạt tính năng này, truy hỏi cập Settings > General > Security > Content lock. Điện thoại sẽ đề xuất bạn lựa chọn mật khẩu hoặc pattern để khóa file. Dùng mật khẩu hoặc pattern này để khóa file bằng cách vào Gallery, bấm vào ba chấm vuông, lựa chọn Lock.

  4. Lock LG Backup


  giá lg g3 f400 được trang bị dịch vụ “LG Backup”, cho phép chạy, truyền và khôi phục thủ công/theo lịch dữ liệu điện thoại. Các bản đồng bộ được lưu thành file trong bộ nhớ máy, thẻ nhớ hoặc tài khoản LG Cloud. Để bảo mật tốt hơn, chúng cũng có thể được khóa bằng mật khẩu hay pattern.

  Để kích hoạt, truy hỏi cập Settings > General > Backup & reset > LG Backup service. Bấm vào Backup and restore, bạn sẽ thấy ba lựa chọn: backup, scheduled backup và file restore & management. Hai mục trước nhất đều có tùy lựa chọn khóa các file đồng bộ. Kích hoạt và nhập mật khẩu để bảo vệ chúng.

  5. Định vị và xóa dữ liệu từ xa

  LG và hãng bảo mật McAfee đã hiệp tác để đưa ứng dụng Mobile Security của McAfee lên LG G3. ứng dụng có khả năng giữ thiết bị an toàn khỏi mã độc, định vị qua chip GPS và xóa dữ liệu từ xa.

  Để sử dụng nó, hãy mở ứng dụng từ màn hình chính, dùng tính năng Security scan để quét mã độc, Find device để học cách xác định vị trí của LG G3 từ website McAfee hoặc gửi tin nhắn. Tùy lựa chọn xóa dữ liệu cũng có mặt và bạn phải đặt một mật khẩu gồm 6 chữ số để dùng trong trường hợp nguy cấp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những tính năng bảo mật hàng đầu được trang bị cho LG G3

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN