những ứng dụng hay nhất trên android tv box mới nhất 2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi ngtr90, 10/5/15.

 1. ngtr90

  ngtr90 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào mọi người, hôm nay androidtvbox.com.vn sẽ tập hợp các ứng dụng mới nhất và hay nhất nên dùng trên android tv box, nếu mọi người chưa có ứng dụng nào thì hãy vào đây để tải về dùng nhé. Các bạn tải về file dạng apk, sau đó dùng file này để cài đặt trên Android TV Box himedia Q3 IV nhé.


  I. Ứng dụng dành để xem TV trực tuyến

  1.1. HTV Online
  Đây là ứng dụng xem truyền hình cho chất lượng hình ảnh tốt, chạy rất ổn định, được nhiều người ưa dùng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần nhập tài khoản email và mật khẩu bất kỳ vào là dùng được.
  Tải về: fshare.vn/file/8E1P8OJCQI2F

  1.2. MyTVNet
  Cũng là ứng dụng xem truyền hình, tuy nhiên ứng dụng này có 1 số kênh bị khóa, nếu muốn xem full kênh thì trả phí 1.000đ/ngày. Bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép xem phim miễn phí với kho phim khá đa dạng.
  Tải về: fshare.vn/file/MZROQGPXBFW4

  1.3. DangTV
  Ứng dụng xem truyền hình load khá nhanh với đầy đủ các kênh truyền hình, tác giả cũng là 1 mem trên tinhte.vn, hi vọng bác ấy sẽ phát triển ứng dụng tốt hơn nữa. Chỉ cần điền 1 số thông tin lúc đầu là có thể sử dụng miễn phí. Có trực tiếp các trận bóng đá vào cuối tuần.
  Link tải: fshare.vn/file/G2P5BUZ7S1JA

  1.4. VietPlayTV (phiên bản mới của VietMobileTV trước đây)
  Tổng hợp đầy đủ các kênh TV, có cả truyền hình xem lại trong mục VOD và phim. Phiên bản cũ VietMobileTV được đánh giá khá tốt, hi vọng phiên bản mới này sẽ có nhiều cải tiến hơn. Ở phiên bản này, lúc cài đặt bạn cần cài đặt cả VietPlayTV và VietPlayTV Addon để bổ trợ cho nó.
  VietPlayTV: fshare.vn/file/QEI2I3OV1A4C

  1.5. FPT Play
  Chương trình xem truyền hình, xem phim, các show truyền hình của FPT, tuy một số kênh truyền hình chưa được tốt lắm, nhưng chắc chắn sẽ được FPT khắc phục trong thời gian tới. Có trực tiếp các trận bóng đá ngoại hạng Anh vào các tối thứ 7.
  Link tải: fshare.vn/file/LT2I4SC32REH

  II. Ứng dụng xem phim Online

  2.1. HayHayTV
  Chương trình xem phim HD hay, HieuHien.vn (AnhVuStore.com) có tặng tài khoản VIP để xem phim full HD 1080p, cập nhật phim mới liên tục. Tuy nhiên có 1 lỗi nhỏ cần sớm khắc phục đó là đôi khi bấm vào xem phim thì hiện ra quảng cáo, để tắt quảng cáo đi, bạn cần bấm vào nút tắt nhanh ứng dụng (nút 2 hình chữ nhật ở thanh Status bar nằm ngang dưới màn hình) tắt hẳn chương trình này đi, sau đó mở lại sẽ không gặp quảng cáo nữa, thỉnh thoảng nếu gặp thì làm lại theo cách trên. Quảng cáo chỉ hiện ra ở tài khoản miễn phí, nhưng hiện ứng dụng đang bị lỗi nên hiện ra ngay cả trên tài khoản VIP, HieuHien.vn (AnhVuStore.com) đã phản hồi lại với bên phát triển ứng dụng HayHayTV và họ hứa sẽ sớm sửa lỗi ở bản cập nhật tiếp theo, nên tạm thời chúng ta phải làm cách trên để bỏ quảng cáo.
  Link tải: fshare.vn/file/E5BV6Z5FGPYG

  2.2. DangcapHD
  Chương trình xem phim HD, cập nhật phim mới nhanh chóng, được HieuHien.vn (AnhVuStore.com) tặng tài khoản VIP để xem phim. Bạn cần cài đặt thêm MX Player và codec của nó, khi mở phim xem thì chọn xem bằng thiết bị để xem phim hình ảnh tốt nhất. Phiên bản mới 2.0 với giao diện đẹp hơn rất nhiều.
  Link tải: fshare.vn/file/FASXYTXZW85P

  2.3. VuaHD
  Chương trình xem phim HD Online, với nguồn phim phong phú, được HieuHien.vn (AnhVuStore.com) tặng tài khoản VIP để xem phim, giao diện đẹp, dễ sử dụng.
  Link tải: fshare.vn/file/VE5662KEYCLN

  2.4. ZingTV
  Chương trình xem phim và các show truyền hình, được phát triển bởi Vinagame. Nếu dùng phiên bản mới hiện tại trên Google Play Store thì phải sử dụng remote để điều khiển, dùng chuột không qua trang được, nên các bạn sử dụng phiên bản cũ tại đây nhé.
  Link tải: fshare.vn/file/MV75UIRZH5Y4


  III. Các ứng dụng chia sẻ video, hình ảnh, màn hình điện thoại lên TV thông qua Android Box

  3.1. Miracast
  Đây là ứng dụng sử dụng chức năng chia sẻ không dây Miracast trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android được tích hợp sẵn tính năng chia sẻ không dây. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ màn hình điện thoại, máy tính bảng Android lên màn hình TV, máy chiếu thông qua Android TV Box. Bạn có thể kiểm tra xem điện thoại hoặc máy tính bảng của mình có tính năng này hay không bằng cách vào phần cài đặt, kiểm tra xem có phần "Kết nối không dây", "Chia sẻ không dây", "Hiện thị không dây", "Miracast"....tùy theo mỗi loại mà có tên gọi được nhà sản xuất đặt khác nhau. Nếu có tính năng này, bạn cho điện thoại hoặc máy tính bảng kết nối cùng 1 sóng Wifi với Android TV Box. Sau đó trên Android TV Box mở ứng dụng Miracst lên, còn trên điện thoại hoặc máy tính bảng thì mở phần Miracast để tìm kiếm Android TV Box, khi tìm kiếm thấy thì bấm chọn để kết nối, trên Android TV Box đồng ý kết nối. Tuy nhiên 1 số điện thoại, máy tính bảng của SamSung, Sony...thường không tương thích với tính năng này vì nó được tích hợp giao thức bảo mật HCDP trong khi đó trên Android Box lại không có giao thức đó nên kết nối được (hoặc không tìm thấy) nhưng lại không trao đổi dữ liệu qua lại được => thấy màn hình đen thui trên TV. Vậy nên phải kiểm tra xem điện thoại, máy tính bảng của bạn có tương thích với Android TV Box không thì mới dùng đươc. Nếu không bạn có thể dùng ứng UPNP bên dưới để chia sẻ video, hình ảnh trong bộ nhớ điện thoại lên TV thông qua tính năng DLNA trong Android Box. Nếu vẫn muốn dùng chức năng Miracast này, bạn có thể tham khảo thiết bị HDMI không dây.
  Link tải: fshare.vn/file/WM38NBA815GH

  3.2. AirPin
  Đây là ứng dụng để sử dụng tính năng AirPlay, chia sẻ màn hình trên điện thoại IPhone, máy tính bảng IPad của hệ điều hành IOS. Tương tự Miracast thì muốn sử dụng AirPlay, bạn cũng phải cho IPhone, IPad và Android TV Box kết nối cùng 1 sóng Wifi, sau đó trên Android TV Box bạn mở ứng dụng AirPin, trên IPhone, IPad bạn vuốt nhẹ từ dưới màn hình lên sẽ thấy chữ AirPlay, bấm vào đó chọn Androdi TV Box và bấm kết nối, chọn chia sẻ màn hình để màn hình IPhone, IPad của bạn được chia sẻ lên TV. Lưu ý, muốn chia sẻ được màn hình thì yêu cầu phải là từ IPhone 4S trở lên mới chia sẻ được, còn IPhone 4 trở xuống thì chỉ có thể chia sẻ được nhạc, video và hình ảnh, không chia sẻ được màn hình.
  Link tải: fshare.vn/file/NEP46AKSX3AY

  3.3. Bubble UPNP
  Đây là ứng dụng để chia sẻ video, nhạc, hình ảnh từ bộ nhớ của điện thoại, máy tính bảng Android lên màn hình TV thông qua Android TV Box. Cài đặt ứng dụng này lên điện thoại, sau đó mở lên và kết nối tới Android TV Box, bạn sẽ chia sẻ được các file video, nhạc và ảnh trong điện thoại của mình lên TV.
  Link tải: fshare.vn/file/WM38NBA815GH
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những ứng dụng hay nhất trên android tv box mới nhất 2015

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN