Những vai trò đặc biệt của thiết bị giám sát hành trình xe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 3/3/16.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đó chính là sản phẩm giám sát hành trình Giám sát hành trình GPS dùng cho taxi đạt chất lượng Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT công bố. Sử dụng theo tiêu chí quy định của nghị định 91 cho lắp đặt sẵn trung tâm công cụ giám sát và truyền tin tới trung tâm trông quản lộ trình xuyên suốt của ô tô như : thông tin về dừng và đỗ, mở cửa của xe, số dầu tiêu hao lúc suốt thời gian o tô chạy...
  1. Nhiệm vụ thu thập thông tin
  • Áp dụng công nghệ GPS-GSM để kiểm soát chắc chắn vị trí phương tiện của quí vị.
  Giam sat hanh trinh Ghi lại những thông tin về trạng thái của phương tiện : trạm, vận tốc, thời gian vào và ra bến, các vị trí dừng đỗ, của quá trình lưu thông của phương tiện,v..v. rồi truyền vào đơn vị trông quản, lưu lượng gửi thông tin được cấu hình tùy chỉnh.
  • Quản lý năng lượng tiêu thụ bằng các cảm biến thường thường dùng sai số rất thấp.
  • một vài thông tin như sự tiêu tốn nhiên liệu, trạng thái máy, điều hòa, cửa bị mở khi xe lưu hành, tình trạng có khách hay xe không, hiện rõ tiền phụ thu phí, km đã qua,..v…v… lưu giữ chuyển về bộ phận điều hướng.
  • Rất dễ tương thích với những cảm biến trên phương tiện : Cảm biến tốc độ, cảm biến đóng/ngắt, ...
  • Sự tích hợp đồng bộ thư viện tiếng nói để phát tới loa phát các chỉ dẫn về tên khu phố đường sá, hướng dẫn về điểm đến chuẩn bị tới hoặc các thông tin khác.
  • Đồng bộ với máy thu hình nhằm mục đích sao chụp lại chụp hình sau đó gửi tín hiệu về trạm quản lý.
  • Kết nối công nghệ đầu đọc RFID nhằm nhận danh thông tin họ tên tài xế xe.
  2. Thông tin về thời gian:
  • Thiết bị định vị được lắp đặt đồng bộ đồng hồ thời gian thực, có nguồn pin nuôi rời có tuổi thọ đảm bảo 3 năm với nhiệt độ bình thường.
  • Nếu có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự phối hợp với thời gian thu nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hằng ngày và tự chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)
  3. Thông tin Vận tốc
  • Vận tốc thì giờ thực của xe tính bằng Tốc độ định vị GPS hoặc bước xung của phương tiện và hệ số xung của nhà sản xuất ô tô, được lưu lại từng giây theo nội qui quy định của nghị định 91.
  • Hệ số xung là số đơn vị tính cách dùng công thức : 1 km chiều dài tương đương với bao nhiêu xung ? con số đó còn tương ứng đời xe kèm của nhà sản xuất ô tô công bố. Đối những tên xe con như: VIOS, INOVA xung số thông thường là 2650 xung trên 1.000.000 m… Đối những loại phương tiện khác thì quí khách nên cần tham khảo nhà sản xuất hoặc tư vấn liên hệ với công ty.
  4. Thông tin cảnh báo vận tốc
  Nội qui qui định vận tốc lưu hành được thực thi theo quy định của bộ giao thông vận tải. Đối với từng loại phương tiện chỉ có tính một pham vi cho phép về vận tốc khác nhau. Thường là tốc độ nội qui chỉ cho phép tối đa xe chạy trên đường sá ở khu vực đướng vắng dân cư.
  Khi phương tiện di chuyển qua tốc độ này liên tục quá 30s ngay lúc này thiết bị sẽ ra hiệu cảnh báo, lưu toàn bộ nạp bộ nhớ sau đó gởi thông tin về trung tâm. Lúc ô tô chạy chậm tốc độ về dưới mức qui định thì nhắc nhở sẽ không còn.

  Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để mua nhận được giá ưu đãi số một.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những vai trò đặc biệt của thiết bị giám sát hành trình xe

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN