Những vấn đề khó khăn thường gặp khi tổ chức event

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 15/2/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang làm ở một công ty tổ chức sự kiện, nhưng đột nhiên bạn cảm thấy chán nản, ở một thời điểm nào đó tinh thần xuống đến mức bạn không muốn đi làm nữa, người ta hay gọi đó là "chán việc". Đối với người làm Event điều nay thật là kinh khủng, do tính chất của ngành event luôn đòi hỏi bạn phải luôn dồi dào sức sống, để chạy sự kiện. Hãy cùng Blue Event nhìn nhận lại một vài vấn đề với công việc tổ chức sự kiện của mình đang gặp là gì để có định hướng đúng đắn trong việc thay đổi công việc.
  Thiếu ý tưởng mới
  Ý tưởng mới là yếu tố quan trọng để sự kiện thành công, bạn thường xuyên tổ chức loại sự kiện này, thậm chí là làm hàng năm cho cùng một công ty thì ý tưởng mới là rất cần thiết để thu hút khách tham dự và làm hài lòng đối tác của bạn.
  Hãy thử tìm các chủ đề khách nhau, trò chơi mới, cách trang trí độc đáo hay địa điểm tổ chức mới. Nhìn lại những phản hồi mà bạn đã thu thập từ các sự kiện trước đó và lưu ý về những điểm thực sự nổi bật và thu hút khách tham dự. Trao đổi với các thành viên trong nhóm lập kế hoạch để xem xét đánh giá và ý kiến của họ. Những thông tin đó biết đâu sẽ khơi nguồn cho những ý tưởng mới của bạn.
  Bất đồng với đồng nghiệp
  Những tranh cãi diễn ra thường xuyên bởi sự bất đồng ý kiến về một ý tưởng nào đó, một khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi đến công sở và cũng không buồn trình bày những ý tưởng, suy nghĩ của mình. Càng ngày, cảm giác bị cô lập trong bạn cứ lớn dần lên và ý nghĩ sẽ “chạy trốn” khỏi nơi này được bạn nghĩ đến thường xuyên hơn.
  Hãy có những cuộc nói chuyện thẳng thắn hoặc một cuộc họp nội bộ nhỏ để tìm ra vấn đề thực sự nằm ở đâu. Đôi khi bất đồng thư thường xảy ra bởi những điều rất nhỏ như: Anh A cảm thấy sếp giao cho mình quá nhiều việc, trong khi mình phải vật lộn với núi công việc còn anh B lại được rảnh rỗi, ngược lại…Việc giải quyết được vướng mắc cốt lõi thì mọi thứ sẽ được hóa giải đơn giản hơn.
  Không có phương án dự trù
  Khi sự kiện của bạn phát sinh thêm những yếu tố ngoài dự kiến như: cần mở rộng thêm sân khấu, khung bạt, nhân sự vắng mặt… nếu bạn không có phương án dự trù trước sẽ khiến bạn lúng túng, khó xoay
  Để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp, chu toàn, bạn nên lường trước được những tình huống xấu nhất có thể xảy ra ngoài dự kiến và có phương án dự phòng để tìm ra cho bạn những cách giải quyết mới ngoài kịch bản, để sự kiện của bạn vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.
  Không chỉ riêng trong ngành Event mà bất cứ công việc nào cũng sẽ có những thuận lợi và khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt. Vì vậy, nếu vượt qua được những giai đoạn khó khăn thì bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội hơn trong công việc.
  Vietlinks là đơn vị tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện tại tphcm, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những vấn đề khó khăn thường gặp khi tổ chức event

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN