Những vấn đề xoay quanh việc sử dụng server dùng riêng của khách hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 3/6/15.

 1. Bố Em Đầy Tiền

  Bố Em Đầy Tiền Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bất kỳ đối tượng khách hàng nào khi quyết định thuê máy chủ để phục vụ cho mục địch hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều cần phải cân nhắc xem nên thuê máy chủ ở đâu và mình có những quyền hạn gì khi sử dụng máy chủ của nhà cung cấp đó. Hôm nay CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM VDO sẽ tổng hợp lại những gì mà doanh nghiệp bạn thắc mắc và những gì mà bạn có thể làm với máy chủ do chúng tôi cung cấp.


  [​IMG]


  HỎI ĐÁP MÁY CHỦ

  Khách hàng có thể quản lí máy chủ khi thuê ở VDO như thế nào ?

  Sau khi các bạn thực hiện đăng ký xong dịch vụ ở VDO thì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin quản trị Server cho bạn để bạn có toàn quyền quản lý server của chính bạn. Quý khách có thể quản trị máy chủ của mình thông qua remote desktop connect. Bạn có thể tùy ý cài các hệ điều hành để sử dụng với mục đích khác nhau.


  Hệ thống bảo mật tường lửa là gì?

  Tường lừa là một hệ thống bảo mật được VDO tích hợp vào máy chủ, nó có thể bảo mật thông tin cho khách hàng đồng thời có thể chống được những truy cập trái phép từ bên ngoài vào hệ thống máy chủ của bạn.Tường lửa có thể được cấu hình để khóa dữ liệu từ các vị trí cụ thể trong khi vẫn đảm bảo cho dữ liệu cần thiết có thể đi qua. Tường lửa thực sự quan trọng đối với những người thường xuyên kết nối internet


  [​IMG]


  Nếu hệ thống máy chủ bị tấn công, bị DDOS thì VDO sẽ can thiệp như thế nào?

  Về quy định thì chúng tôi là người chịu trách nhiệm về cơ sở hạ tầng máy chủ và chỗ đặt máy chủ để máy chủ của khách hàng luôn luôn hoạt động 24/24. Còn về phía khách hàng sử dụng server thì các bạn phải tự bảo mật dữ liệu và hệ thống của các bạn. Tuy nhiên nếu máy chủ sảy ra tình trạng DDOS thì chúng tôi sẽ cố gắng tôi đa hỗ trợ cho các bạn với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi để giúp bạn khắc phục được sự cố. Với nạn DDOS server nếu chúng ta thu thập đủ bằng chứng thì chúng ta hoàn toàn có thể đưa kẻ DDOS ra tòa.

  Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng truy cập website thuemaychu.com.vn để trực tiếp comment cũng như bình luận về các thắc mắc gặp phải khi sư dụng máy chủ tại VDO Việt Nam
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những vấn đề xoay quanh việc sử dụng server dùng riêng của khách hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN