Những yếu tố then chốt sở hữu học bổng du học tại các nước 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 17/3/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  362
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi chuẩn bị cho buổi phòng vấn chọn ra thí sinh trao hoc bong du hoc thì yếu tố nào giúp bạn đạt được thành công. Studylink sẽ chia sẻ cho bạn những yếu tố then chốt giúp sở hữu được học bổng du học tại các nước 2016 nhé.

  [​IMG]

  1. Biết rõ trường đại học bạn đang nói chuyện

  Hãy tìm hiểu kỹ càng về ngôi trường bạn nộp hồ sơ ứng tuyển: các chương trình học, hỗ trợ tài chính, những đặc trưng của trường. Điều này giúp để lại ấn tượng tốt với nhà xét tuyển về sự chuẩn bị, nghiêm túc và khao khát muốn học tập ở ngôi trường của họ.

  2. Thể hiện sự thích thú đối với trường

  Việc bạn cho thấy sự hào hứng khi nói anh van giao tiep nhà xét tuyển chia sẻ giúp tạo sự hài lòng và cảm tình với người phỏng vấn. Bên cạnh đó, việc đặt câu hỏi cũng là một cách thể hiện sự thú vị của bạn đối với trường. Ngoài chủ đề học thuật, bạn có thể hỏi về hoạt động của trường, đời sống sinh viên, hay các vấn đề trong thành phố nơi bạn đến học.

  3. Không nên ngượng ngùng hay lo lắng

  Đây là những phản ứng tự nhiên của con người nhưng bạn có thể luyện tập để che giấy những biểu hiện này. Hãy thể hiện ra ngoài bằng một phong cách tự tin và mạch lạc khi giao tiếp, đặc biệt, đừng sợ sai hay ngại ngùng khi đặt câu hỏi cho hội đồng xét tuyển.

  4. Tránh đặt quá nhiều câu hỏi cho nhà xét tuyển

  Điều này làm cho hội đồng xét tuyển cảm thấy bạn chưa tìm hiểu kỹ càng về trường và chương trình học. Mặc dù có hàng chục thắc mắc, bạn hãy hỏi một cách thông minh và có chọn lọc, tránh những điều mà bạn có thể tìm hiểu từ Internet hay tin tức ở trường.

  Không chỉ có những bạn học sinh giỏi mới có thể đạt được những sản phẩm học bổng du học tại các trường du học nổi tiếng mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy tới ngay Studylink.org để được thong tin hoc bong du hoc hướng dẫn các loại học bổng du học 2016 tại các nước nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những yếu tố then chốt sở hữu học bổng du học tại các nước 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN