Niềm tin của giới thầu dự án bất động sản vào mức doanh thu trong năm nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 24/3/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Theo thông báo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mễ Trì plaza qua khảo sát của Vietnam Report với các doanh nghiệp BĐS về triển vọng kinh doanh trong năm 2016 được công bố ngày 22/3: hết thảy các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đều cho rằng doanh thu năm 2016 của mình sẽ cao hơn năm 2015, trong đó 83% doanh nghiệp kỳ vọng doanh thu sẽ tăng mạnh năm 2016, 17% còn lại dự đoán doanh thu sẽ tăng chút đỉnh.

  [​IMG]
  Những vấn đề ảnh hưởng lớn đến doanh thu BĐS
  Nhiều doanh nghiệp cũng nhận định rằng, việc bàn giao dự án đúng tiến độ, kinh nghiệm xây dựng, chất lượng xây dựng và năng lực tài chính là 4 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến chiến lược phát triển và uy tín của các doanh nghiệp BĐS trong năm 2016.
  Các doanh nghiệp cũng khuyến nghị Chính phủ nên tụ họp nhiều nhất vào ổn định kinh tế vĩ mô, hoàn thiện hệ thống pháp luật, cải thiện hạ tầng cơ sở nhằm xúc tiến và quản lý thị trường BĐS phát triển lành mạnh, vững bền, song song xây dựng hệ thống thông báo dự báo về thị trường BĐS thống nhất… nhằm tương trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp ngành BĐS trong thời kì tới. Cần nhân rộng các mô hình chung cư - văn phòng, chnug cư - khách sạn cùng các dự án chung cư thương mại giá rẻ đơn cử như dự án VOV Mễ Trì plaza
  Bên cạnh đó, vấn đề cải tạo chung cư cũ ở thành thị cũng đang gây tranh luận thời gian qua, đòi hỏi cần có các quy định cụ thể và phân định rõ ràng trách nhiệm của các bên có hệ trọng, tránh để chủ căn hộ và chủ đầu tư tự thương thảo như hiện giờ.

  [​IMG]
  Top chủ đầu tư và môi giới của thị trường BĐS Việt Nam hiện nay
  Theo thưa của Vietnam Report, phần nhiều các chủ đầu tư uy tín là tổng công ty, tập đoàn tư nhân. Có đến 7/10 chủ đầu tư uy tín nhất là các doanh nghiệp tư nhân và top 3 chủ đầu tư uy tín nhất đều là các tập đoàn BĐS đến từ Hà Nội.
  Cụ thể, đứng đầu danh sách top 10 chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Vingroup với doanh thu thuần năm 2015 là 33.829 tỷ đồng, đứng thứ hai là FLC, Viglacera, Hòa Phát, Novaland, Udic, Hà Đô, Hòa Bình, Phú Mỹ Hưng và Him Lam.
  Tp.HCM là địa bàn hoạt động của nhiều công ty tham vấn, môi giới BĐS uy tín. 4 trong 5 công ty tư vấn, môi giới BĐS uy tín nhất đều hoạt động tại Tp.HCM, trong đó, Sacomreal và Địa ốc Đất Xanh hoạt động cốt yếu ở mảng môi giới, trong khi ở mảng tư vấn có 2 doanh nghiệp nước ngoài là Savills và CBRE. Tại Hà Nội chỉ có duy nhất một đại diện môi giới lọt vào top 5 là Hải Phát.
  Khép lại một năm 2015 được coi là khá thành công của thị trường BĐS với nhiều dự án chung cư lớn như VOV Mễ Trì plaza, Hateco Hoàng Mai, Five Star Garden, Vinhomes…trên mọi phân khúc hứa năm 2016 với doanh thu tăng mạnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Niềm tin của giới thầu dự án bất động sản vào mức doanh thu trong năm nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN