Niềng răng chỉnh nha mặt trong bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi doanthuthao, 30/5/16.

 1. doanthuthao

  doanthuthao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại nằm phía trong của răng hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi.
  Mắc cài được gắn vào mặt trong của răng
  Nếu vì một lý do nào đó bạn không muốn để người khác nhìn thấy bạn đang chỉnh nha thì bạn nên chọn mắc cài mặt trong. Đây là hệ thống mắc cài dùng trong chỉnh nha – niềng răng mà mắc cài được gắn vào bề mặt trong của bộ răng. So với phương pháp chỉnh nha mặt ngoài thì chỉnh nha mặt trong khá phức tạp, cầu kì, đòi hỏi Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hơn và tỉ mỉ, cẩn thận hơn.
  Chỉnh nha niềng răng mặt trong hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều, không muốn người khác biết mình đang chỉnh nha, thì chỉnh nha mặt trong chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  [​IMG]

  Đây là hệ thống mắc cài dùng trong chỉnh nha – niềng răng mà mắc cài được gắn vào bề mặt trong của bộ răng.
  So với phương pháp chỉnh nha mặt ngoài thì chỉnh nha mặt trong khá phức tạp, cầu kì, đòi hỏi Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hơn và tỉ mỉ, cẩn thận hơn.
  Ưu điểm của chỉnh nha mặt trong
  Hoàn toàn không lộ khi đeo
  Tự tin giao tiếp
  Nhẹ nhàng di chuyển răng về đúng vị trí
  Hầu như các nha khoa đều có dịch vụ sử dụng mắc cài nhựa hoặc sứ có màu trắng tựa giống màu răng khá thẩm mỹ để thay thế cho màu của kim loại và hiệu quả của loại mắc cài này cũng tương tự như mắc cài kim loại. Đối với những loại này vẫn để lộ mắc cài.
  Thông thường, việc vắng mặt ấy chỉ dành cho những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ còn với những nhược điểm nho nhỏ ở răng như răng thưa, răng mọc lộn xộn…mà phải mất tích cả năm trời thì thật sự không đáng chút nào.
  Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền và cần để ý đến những vấn đề gì?
  Để phục vụ tốt cho nhu cầu của bệnh nhân thì ngành nha khoa lại tìm ra giải pháp niềng răng bên trong tiến bộ hơn những loại niềng răng mặt ngoài có thể giúp bệnh nhân vẫn niềng răng hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng tới giao tiếp hàng ngày của bạn.
  Niềng răng bên trong là sử dụng một loại mắc cài gắn ở mặt trong của răng, như vậy khi bạn giao tiếp với mọi người thì người đối diện sẽ không nhìn thấy được đây chính là điểm tạo nên nét thẩm mỹ cho người mang mắc cài niềng răng.
  Vì vậy Nha khoa Kim dentistry đã sử dụng một trong những kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ đó là: niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong. Tuy thời gian điều trị có lâu hơn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp hằng ngày và có nhiều ưu điểm vượt trội so với mắc cài thông thường. Đó là các mắc cài dùng để chỉnh nha được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
  Niềng răng mặt trong ra đời đã là ngành nha khoa đã tìm thêm giải pháp tốt có thể phục vụ nhu cầu khách hàng đặc biệt với những khách hàng tìm đến để chữa khuôn miệng móm nhẹ của mình, đồng thời tìm thêm giải pháp mới này cũng là để bệnh nhân có thêm lựa chọn mới cho chính mình.
  Niềng răng mặt trong có kỹ thuật khó nên nó chưa phát triển mạnh nên các bạn sẽ cố gắng tìm cho mình một nha khoa nào có thể đáp ứng tốt nhất cho bạn và hiện nay đã có một số nha khoa niềng răng uy tại tphcm để bạn lựa chọn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Niềng răng chỉnh nha mặt trong bao nhiêu tiền

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN