Niềng răng công nghệ mới không cần nhổ bớt răng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vanhung1243, 28/10/15.

 1. vanhung1243

  vanhung1243 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mối quan tâm hàng đầu của Quý phụ huynh và các bạn Thanh thiếu niên khi đi chỉnh nha Niềng Răng là yêu cầu Niềng Răng không nhổ răng để bảo đảm chức năng thẩm mỹ và chức năng nhai của chính mình và con em. Hiện tại, với các phát minh và sự tiến bộ của y học thì việc Niềng Răng không Nhổ răng đã trở thành sự thật nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả tốt trong việc niềng răng mà không cần phải nhổ răng như Kỹ thuật Chỉnh Nha niềng răng cũ và xưa. Chúng ta cùng tìm hiểu xem phương pháp niềng răng này là gì nhé.

  [​IMG]

  Phương pháp niềng răng không nhổ răng là gì?
  Thông thường, theo các phương pháp chỉnh nha kỹ thuật cũ xưa truyền thống áp dụng 5-10 năm trước thì khi tiến hành Niềng răng nhằm sắp xếp lại các răng bị mọc chen chúc, lệch lạc, răng bị vẩu, răng hô, răng móm, răng mọc xiêng xéo thì thông thường các Nha Sỹ thường sẽ phải nhổ bớt từ 1, 2 hoặc 3 Răng tiền cối răng hàm (thường là răng hảm nhỏ số 4) để giúp bệnh nhân có thể tạo thành khoảng trống hợp lý ở xương hàm để có mục đích là sau đó Nha sỹ sẽ Niềng răng bằng các khí cụ niềng răng, mắc cài nhằm mục tiêu giúp kéo các răng mọc lệch lạc hô hoặc móm, răng vẩu hoặc răng xiêng lệch vào các khoảng trống sau khi được nhổ răng này, và việc niềng răng này sẽ giúp sắp xếp lại răng mọc Lệch cho ngay ngắn thẳng hàng.
  Ngày nay, với sự tiến bộ và phát minh khoa học, thì với các phát minh ra những khí cụ đặc biệt giúp bác sỹ nha khoa có được các khí cụ cực kỳ hiệu quả, hữu ích cao nhất, chất lượng tốt nhất nhằm nong hàm tự động cho bệnh nhân khi niềng răng hô hay răng móm hay niềng răng vẩu, niềng răng lệch lạc trở về vị trí thẳng hàng, đẹp thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Khí cụ đặc biệt này được gọi là các Khí Cụ Nông hàm hoặc nông răng có tên gọi là khí cụ Transforce của giáo sư đại học Mỹ tên là William Clark, và Giáo Sư Clark là một chuyên gia hàng đầu của nghành chỉnh nha Niềng răng nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.

  Do đó Khi kết hợp các khí cụ hàm tự động Transforce và dùng các lực Nông Hàm, nông răng Hàm của bệnh nhân giúp đẩy ra xa 2 bên vào trong thì nha sỹ co thể giúp chúng ta có thể nong rộng hàm răng của bệnh nhân theo chiều ngang tối đa đến 7mm-8mm và theo chiều dọc của hàm răng bệnh nhân đến tối đa 6mm. Vì thế, sau khi giai đoạn đầu dùng các khí cụ Transforce đặc biệt này thì bệnh nhân được nong rộng hàm và răng hàm thì khoảng trống có thể tự động đươc tạo ra hợp lý và chính để các răng mọc chen chúc do thiếu khoảng trống và răng mọc sai, răng mọc lệch lạc có thể được sắp xếp lại một cách ngay ngắn nhất, và việc niềng răng giúp quý khách có được hàm răng thẩm mỹ nhất sau khi Niềng răng với hiệu quả cao nhất từ 1 năm đến 1.5 năm.

  Ưu điểm của Niềng răng Không nhổ răng:
  + Niềng Răng không nhổ răng giúp Tiết kiệm thời gian niềng răng nhanh chóng nhất.
  + Niềng Răng không nhổ răng trong 1 số trường hợp chỉnh hình không cần nhổ răng với mắc cài kim loại hay mắc cài sứ sẽ giúp làm giảm thời gian đeo mắc cài đáng kể 3-6 tháng.
  + Giúp bạn có được một nụ cười đẹp và thẩm mỹ, quyến rũ hơn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, cũng như giúp bạn tìm việc và thăng tiến trong công việc nhanh hơn.
  Nụ cười sẽ hoàn thiện. Nó trở nên rộng và ấm áp hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Niềng răng công nghệ mới không cần nhổ bớt răng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN