Niềng răng không mắc cài được ưa chuộng nhất 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi danlin, 21/3/17.

 1. danlin

  danlin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/2/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng không mắc cài được ưa chuộng nhất 2017

  Phương pháp nắn chỉnh răng bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình đang trở thành lựa chọn mới của các khách hàng vốn e dè phương pháp niềng bằng mắc cài kim loại.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm dịch vụ: Chỉnh nha niềng răng khắc phục răng hô, móm, răng lệch lạc, răng thưaChỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu?

  Phương pháp niềng răng không mắc cài mới

  Chị Nguyễn Ngọc Anh trú tại BRVT luôn tự ti vì hàm răng bị hô. Chị Ngọc Anh nghĩ đến chuyện niềng răng nhưng rất ngại khi phải đeo mắc cài.

  “Bạn của tôi niềng răng phải đeo mắc cài tôi thấy vất vả quá, ăn uống cũng khó, lúc nào đi đâu cũng phải ôm theo cái “tăm” đặc biệt, thậm chí giao tiếp, cười nói cũng ngại nên tôi e dè chưa làm” - chị Ngọc Anh nói.

  Gần đây, chị Ngọc Anh tìm hiểu có phương pháp niềng răng không mắc cài mới, chị đang tìm hiểu nhưng còn phân vân chưa biết phương pháp này thế nào.

  Mang suy nghĩ của chị Ngọc Anh trao đổi với Bác sĩ - chuyên gia chỉnh nha - niềng răng Lý Viễn Trường cho biết invisalign là phương pháp “niềng răng” bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước.

  [​IMG]

  Ưu việt của phương pháp invisalign, Bs Trường nhấn mạnh đây là phương thức gần như vô hình để làm thẳng răng. Công nghệ hình ảnh trên máy tính 3D tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho khách hàng dựa trên chỉ định nha sĩ từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng.

  Chỉnh nha Invisalign là chỉnh nha ở trình độ quốc tế, mỗi bệnh nhân đều được các bác sĩ lập kế hoạch điều trị chi tiết trên máy tính. Đây là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng.

  Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

  Thông thường, để hoàn thành kế hoạch điều trị, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20-40 khay Invisalign. Kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign có những đặc điểm phù hợp với người trưởng thành và bận rộn công việc hoặc phải giao tiếp: thời gian tái khám có thể linh hoạt phù hợp từng trường hợp, và quan trọng nhất là tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết) của Invisalign.

  Tham gia quốc tế

  Khác với niềng răng truyền thống, Bs Trường cho biết để có thể điều trị bằng khay Invisalign, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim và hình ngoài mặt của bệnh nhân, sau đó gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co.

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: nhakhoatuvan.blogspot.com/2017/03/nieng-rang-khong-mac-cai-uoc-ua-chuong.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Niềng răng không mắc cài được ưa chuộng nhất 2017

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN