Nổi ám ảnh rêu mốc mang đến cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi cucuong, 12/11/16.

 1. cucuong

  cucuong

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng trần nhà, tường nhà xuất hiện rêu mốc mọc loang lỗ luôn là vấn đề đau đầu mà hầu hết các gia chủ thường gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là kết cấu ngôi nhà thi công không đúng kỹ thuật, cách lựa chọn loại sơn không tốt và không phù hợp với đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam.

  [​IMG]
  Các vết loang do thấm nước xuất hiện trên tường nhà
  Nguyên nhân khiến tường nhà bị rêu mốc
  • Kết cấu bị thấm ẩm do phải chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài, chủ yếu là vào mùa mưa, đây là điều kiện thuận lợi cho các loại vi sinh vật rêu mốc phát triển.
  • Tường hay trần nhà là nơi dễ xuất hiện rêu mốc,các vết loang màu đen sạm. Nguyên nhân chính là do chất liệu, vật liệu xây không được đảm bảo chất lượng và thi công đúng kỹ thuật chống thấm. Còn về yếu tố sơn lót, sơn phủ bên ngoài cũng chiếm một phần.
  Vị trí tường nhà hay bị rêu mốc tấn công
  • Vị trí tiếp giáp tường nhà sát nhà bên cạnh mới được thi công xây dựng. Nếu như bức tường của nhà bạn bị ẩm mốc, do áp sát tường nhà bên cạnh, nhưng ngôi nhà đó chỉ mới xây tường thô ,chưa trát vữa thì cũng có thể nước sẽ ngấm vào từ vị trí này tới tường nhà của bạn và gây ra hiện tượng ẩm, mốc. Trong trường hợp này để giải quyết triệt để nhất đó là xử lý cả bề mặt tiếp giáp của tường và mặt trong của tường nhà bạn nơi xảy ra ẩm mốc.
  • Vị trí gần khu vực nhà vệ sinh. Nếu tường nhà bạn xảy ra hiện tượng ẩm mốc tại vị trí khu nhà vệ sinh hoặc có hộp kỹ thuật, thì nên sử dụng chất phụ gia chống thấm nhà vệ sinh dạng dung dịch và màng chống thấm MIWA phủ lên trên bề mặt phía trong và phía ngoài tại những vị trí của mảng tường bị ẩm mốc và tiến hành xử lý bề mặt cho mảng tường này.
  • Mảng tường bị ẩm mốc nằm ở vị trí cần trang trí, bạn có thể sử dụng thêm các vật liệu vừa có tính năng trang trí vừa có thể dùng để che phủ, nhằm để cải thiện và tạo mỹ quan cho mảng tường đã được xử lý chống thấm. Hoặc có thể dùng gạch inax để ốp lên bề mặt tường hay dùng gỗ để ốp lên bề mặt tường vừa tạo được không gian đẹp lại vừa tránh được ẩm mốc hiệu quả.
  Bạn có thể sử dụng dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng giá rẻ của chúng tôi để giải quyết hoàn toàn tình trạng thấm ẩm trên tường nhà.

  website: thông cầu cống
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nổi ám ảnh rêu mốc mang đến cho ngôi nhà của bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN