Nơi cu trú thường thấy của các loài chim cảnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kientaoviet, 7/10/16.

 1. kientaoviet

  kientaoviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ông đã không phác họa các loài chim sinh sống, nhưng thay vì đặt ra mẫu vật đã chết để hiển thị càng nhiều đa dạng trong màu sắc và hành vi càng tốt. Tương tự như vậy, Graesser kết hợp ba hình ảnh riêng biệt của ba loài chim chích chòe than, chào mào và chim cu gáy vào hình ảnh duy nhất này. Việc bố trí làm cho nó dễ dàng hơn để so sánh và đối chiếu các loài chich choe than , và cũng bắt chước hành vi hoang dã của họ. Tanagers thường tụ tập theo đàn đa loài để tìm thức ăn với nhau trong các tán rừng nhiệt đới. "Nó có lẽ sẽ là một hiện tượng hiếm gặp, nhưng tất cả đều có thể là trên các chi nhánh với nhau ăn trên cây đậu quả tương tự", Graesser nói.
  Chim chào mào hót
  chim chao mao hot của bản vá họng óng ánh vì nó phóng bởi không làm điều đó công lý. Trong Graesser của ảnh uncropped và chụp với một ống kính mỗi macro lông lấp lánh trông giống như một quy mô nhỏ hỏi để được ngắt. Ông nói rằng thách thức lớn nhất đã nhận được các góc độ và ánh sáng chính xác để thắp sáng những chiếc lông trong khi cũng cho thấy cấu trúc của chúng. Graesser có nhiều cơ hội với chim này; nó bị bắt lại ở Costa Rica sau khi được ghép nhóm với năm trước. "Chim này là trọng lượng ít hơn đồng xu làm một cuộc hành trình 10.000 dặm qua lại kể từ lần cuối cùng tôi nhìn thấy anh ấy," ông nói.
  Chim cu gáy
  Họ có thể không biết điều đó, nhưng tiếng chim cu gáy nổi tiếng trên internet. Trong mùa giao phối, một số nam giới đến với nhau trong một lek xã và moonwalk như Michael Jackson để có được sự chú ý của phái nữ. Nó làm việc cho nam hình ở đây; cặp vợ chồng này thường xuyên đến thăm chi nhánh này, khi con đực sẽ Moonwalk để gây ấn tượng với cô. Trong phong cách của sách hướng dẫn, Graesser làm hình ảnh này của phía ngồi nam và nữ ở bên cạnh bởi khâu hai hình ảnh riêng biệt với nhau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nơi cu trú thường thấy của các loài chim cảnh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN