Nội lực tài chính có phải yếu điểm của chủ đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhnt227, 1/10/16.

 1. anhnt227

  anhnt227 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cần đến nguồn tài chính lớn để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Nhà đầu tư có thể thu về khoản lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn từ Cam kết lợi nhuận 8 – 14%/năm trong 8 – 10 năm. Đây được xem là kênh đầu tư vô cùng sáng giá, là kênh đầu tư bảo toàn dòng tài chính và tăng trưởng lợi nhuận lâu dài cho Nhà đầu tư. Tuy nhiên, song hành với lợi nhuận hấp dẫn chính là rủi ro.
  Nhà đầu tư biệt thự biển cần có một cái đầu sáng suốt khi lựa chọn kênh đầu tư cho mình.

  Nội lực tài chính, pháp lý,… là những rủi ro tồn tại
  Bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng luôn cần có nguồn tài chính mạnh mẽ. Đối với Chủ đầu tư dự án, sở hữu nguồn tài chính mạnh mẽ chính là một lợi thế để đảm bảo được chiến lược và kế hoạch phát triển, khai thác dự án được diễn ra đúng kế hoahc. Đặc biệt, với bất động sản nghỉ dưỡng, rủi ro về mặt luật pháp khiến nhiều Chủ đầu tư gặp bế tắc khi buộc phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Những lúng túng về mặt pháp lý nhiều khi cũng bắt nguồn từ sự thiếu chu đáo, hụt vốn…

  [​IMG]


  Chọn sai chủ đầu tư – nhà đầu tư lãnh đủ
  Nhận thấy sự quan trọng của Chủ đầu tư cùng nội lực tài chính của Chủ đầu tư thì việc cân nhắc để lựa chọn Chủ đầu tư chính là việc quan trọng hàng đầu. Chỉ cần chọn “nhầm” Chủ đầu tư không uy tín hay không có nội lực tài chính mạnh mẽ Nhà đầu tư rất dễ lâm vào rủi ro với khối tài sản khổng lồ.

  [​IMG]

  Sáng suốt trong việc phân tích Chủ đầu tư uy tín, nội lực tài chính và cân nhắc tới Cam kết chia sẻ lợi nhuận của Nhà đầu tư thì số tiền thu về của Nhà đầu tư sẽ được đảm bảo. Bởi lẽ, sự chênh lệch khác biệt do tỷ lệ lấp đầy phòng là khác nhau.

  Theo Công ty Tư vấn Bất động sản Savills Hà Nội, khu nghỉ dưỡng vận hành với công suất bình quân trên 70%/năm thì mới có thể trả cho nhà đầu tư mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm. Thực tế, những khu nghỉ dưỡng có khả năng đạt được công suất này là không nhiều, những khu nghỉ dưỡng có thể duy trì tới 90% gần như chỉ đếm trên đầ ngón tay. Vì vậy, lựa chọn chủ đầu tư đủ khả năng cam kết và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là việc cực kỳ quan trọng.
  Xem Thêm
  Vinpearl Quy Nhơn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nội lực tài chính có phải yếu điểm của chủ đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN