Nội thất giá rẻ liệu có chất lượng tốt không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi quyenle1507, 22/2/16.

 1. quyenle1507

  quyenle1507 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nội thất văn phòng có rất nhiều trên trên thị trường với những mẫu mã , các hãng nội thất lớn, nổi tiếng cũng có rất nhiều mẫu sản phẩm hàng đẹp chất lượng cao giá cả hợp lý. Do được phân phối rộng nên cũng xuất hiện rất nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng các bạn chọn mua phải để ý.

  Mặt hàng chính hãng: Giábàn làm việc Xuân Hòa dòng giá rẻ rơi vào khoảng 600,000VNĐ đến 1,500,000VNĐ một sản phẩm. Tương quan giữa chất liệu, công nghệ sản xuất và các dịch vụ cộng thêm mà Xuân Hòa mang đến cho khách hàng thì rõ ràng đây thực sự là mặt hàng giá rẻ. Tương quan giữa giá thành sản phẩm hãng với những sản phẩm sản xuất tại các cơ sở nhỏ lẻ, hàng hãng giá chỉ cao hơn một vài trăm ngàn. Như vậy, nếu chia giá thành cho thời gian sử dụng của mặt hàng nội thất, tức là độ bền của sản phẩm, thì hàng giá rẻ của hãng là mặt hàng giá thực sự rẻ.
  [​IMG]
  Mặt hàng nhái: Lấy ghế xoay làm ví dụ, giá của mặt hàng ghế xoay văn phòng khi được làm giả thực sự rất rẻ. Tuy nhiên, ghế xoay là mặt hàng yêu cầu công nghệ sản xuất cao, chất liệu nhựa sử dụng gia công chân ghế, bánh lăn phải thực sự chất lượng mới vừa đảm bảo độ bền, vừa đảm bảo tính linh hoạt cho ghế. Trên thực tế, các cơ sở sản xuất hàng nhái không có đủ điều kiện nhập nguyên vật liệu để gia công những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Đây là nguyên do các hàng nhái luôn có giá rẻ nhưng chất lượng kém.
  [​IMG]
  Một mặt hàng khác cũng được sản xuất theo dạng cơ sở nhỏ lẻ cực kỳ nhiều là tủ sắt đựng tài liệu văn phòng. Tủ sắt thực sự là mẫu nội thất văn phòng giá rẻ. Nhìn qua có vẻ tủ sắt nào cũng có độ bền giống nhau, lại dễ sản xuất. Thực tế không vậy, tủ sắt yêu cầu có công nghệ sơn, mạ cao để chống rỉ trong thời gian sử dụng. Và điều này các hãng nội thất lớn luôn làm cực kỳ tốt. Các cơ sở sản xuất biết nhưng lại không đủ điều kiện để làm.
  [​IMG]
  Như vậy, giá thành sản phẩm chia cho tuổi thọ, độ bền một mẫu hàng giá rẻ dòng nhái hoặc sản xuất tại cơ sở nhỏ thì rất có thể người tiêu dùng mua được sản phẩm "rẻ hóa đắt". Để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình, bạn hãy tính toán thật kỹ bài toán này trước khi mua hàng. Ngoài ra Xuân Hòa còn một số sản phẩm chất lượng cao khác như:Bàn làm việc,bàn làm việc chân sắt, giường tầng, giường gấp...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nội thất giá rẻ liệu có chất lượng tốt không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN