Nokia những dòng máy có tuổi thọ cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 15/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thay vì sử dụng con chuột của tôi để mở một ứng dụng, tôi thường sử dụng Alfred để khởi động ứng dụng đó. Thay vì sử dụng con chuột của tôi để tắt máy tính, tôi một lần nữa sử dụng Alfred và gõ "đóng cửa". Đây là một cách rất mạnh mẽ để có được những điều thực hiện nhanh chóng mà không cần dùng ngón tay của bạn đi từ bàn phím, và một cái gì đó tôi rất muốn Siri cho Mac để hỗ trợ. Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội
  Tôi nhận ra $ 100 mỗi tháng là rất nhiều tiền để đốt vào giải trí kỹ thuật số. Tôi sẽ không để rao giảng về các vấn đề đạo đức ở đây cũng không phải tôi sẽ đề nghị tất cả mọi người nên dành nhiều, hoặc chi tiêu bất cứ điều gì ở tất cả trong các cửa hàng iTunes và App.
  [​IMG]
  Những gì tôi đang nhận được lúc này là: mặc dù bỏ tiền đáng kể trên các ứng dụng, phương tiện truyền thông và dịch vụ, tôi đã không bao giờ cảm thấy hối hận của người mua. Tại sao? Bởi vì tôi nhận được giá trị đồng tiền của tôi và, sau khi tất cả, Apple chỉ là một người trung gian. Nói thẳng ra, tôi không muốn chi tiêu tiền mặt khó kiếm được của mình để hỗ trợ những người tạo ra nội dung cho một cuộc sống hơn ngang nhiên ăn cắp công việc khó khăn của họ.
  Đây là những gì một $ 100 chi tiêu trong các cửa hàng nội dung của Apple mua cho tôi, tại sao tôi không nghĩ rằng tôi đang bị gạt và làm thế nào cảm giác hài lòng tôi nhận được lại làm cho nó tất cả giá trị đối với tôi.
  Apple đã có thẻ tín dụng của tôi vào tập tin trong hơn một thập kỷ nay.
  Một tóm tắt về lịch sử mua hàng iTunes của tôi
  Không bao gồm đăng ký, hầu hết tiền của tôi là dành phía iPhone, iPad và Mac ứng dụng, và phim, chương trình truyền hình, sách và mua sách nói.
  Như bạn có thể đoán, tôi yêu các ứng dụng App Store do và Mac App Store cắn một phần lớn trong ngân sách hàng tháng của tôi iTunes. Ngoài mua ứng dụng và phương tiện truyền thông, tôi cũng đăng ký vào một vài dịch vụ video phổ biến hỗ trợ iTunes thanh toán.Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại
  Thêm vào đó, tôi trả tiền cho lưu trữ iCloud và mua các ứng dụng cho iPhone và iPad và trò chơi của tôi cho Apple TV của tôi thường xuyên. Thêm bài đó lên và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra cách ngân sách bình quân hàng tháng của tôi cho nội dung iTunes / App Store vượt quá $ 100.
  Ví dụ, tôi đăng ký HBO NGHIỆP bởi vì đó là trò chơi của mùa Thrones.
  Netflix có bạn bè và một số chương trình khác mà tôi thích nên tôi là một thuê bao cũng có. Đó là không có bí mật mà tôi đã là một hạnh phúc của Apple Âm nhạc thuê bao kể từ ngày đầu. Tính đến thời gian gần đây, tôi đã đăng ký đến CBS 'Tất cả các dịch vụ truy cập, quá.

  Thêm vào đó, tôi sẽ được đăng ký vào Instant Video của Amazon ngay khi nó vùng đất trên Apple TV.
  Siri là một trong những tính năng mà cảm thấy như một lời hứa bị phá vỡ. Không chỉ nó đã không phát triển bấy nhiêu trong những năm qua, nhưng nó cũng không phải là nhiều hơn đáng tin cậy hơn là khi nó được giới thiệu lần đầu trở lại vào năm 2011.
  Nếu những tin đồn là bất kỳ dấu hiệu của những gì sắp xảy ra, nó xuất hiện rằng Siri có thể thực hiện theo cách của mình với máy Mac , và có thể có được thông minh hơn với giới thiệu của một SDK cho các nhà phát triển.
  Vì vậy, tôi ngồi xuống và bắt đầu suy nghĩ về những gì cụ thể tôi muốn Siri để có thể làm trên máy Mac của tôi, vượt quá khả năng hiện có trợ lý thông minh của. Đây là mong muốn của danh sách của tôi.
  Công việc rảnh tay
  Ảnh chụp màn hình bị rò rỉ cho thấy Siri cho Mac sẽ đi kèm với một biểu tượng ứng dụng và thậm chí là một biểu tượng Menu Bar. Tôi không chắc chắn nếu điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải sử dụng chuột hoặc phím tắt để kích hoạt Siri, nhưng tôi chắc chắn muốn có thể triệu hồi cô ấy / anh ấy mà không cần phải chạm vào bất cứ điều gì. kích hoạt bằng giọng nói chắc chắn là phải!
  Hãy để tôi tùy chỉnh các cụm từ kích hoạt
  Nếu tôi nói "Hey, Siri" ngay bây giờ, tôi có nguy cơ kích hoạt các tính năng trên iPhone của tôi, iPad của tôi, và thậm chí có thể Apple Watch của tôi cùng một lúc. Tôi muốn thêm máy Mac của tôi vào danh sách? Chắc chắn không phải. Cung cấp người dùng khả năng tùy chỉnh các cụm từ kích hoạt sẽ giúp tránh phiền toái này rằng những người có một số sản phẩm của Apple đã có thể trải qua.
  Ví dụ: Hey, Mac. Làm điều này.
  Bằng cách này, đây là một tính năng tôi sẽ yêu thích trên iOS là tốt.
  Hãy để tôi gõ vào yêu cầu của tôi
  Nhận dạng tiếng nói đã đi một chặng đường dài, nhưng vẫn có những lúc nó cho dù không làm việc đúng cách, hoặc chỉ là không thể chấp nhận được về mặt xã hội để nói chuyện với máy tính của bạn. Đối với những lý do này, tôi muốn được rất nhiều đánh giá cao để được phép nhập vào yêu cầu của tôi thay vì bày tỏ họ. Hãy nghĩ về nó như một dòng lệnh đơn giản! Đây là điều tôi làm tất cả các thời gian
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nokia những dòng máy có tuổi thọ cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN