Novaco cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký lưu hành mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi novaco, 5/4/17.

 1. novaco

  novaco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang muốn kinh doanh về mặt hàng mỹ phẩm tại Việt Nam và có nhu cầu công bố sản phẩm mỹ phẩm để có thể lưu hành trên thị trường hợp pháp. Bạn đang gặp rắc rối vì chưa tìm được địa chỉ tin cậy đáp ứng nhu cầu công bố mỹ phẩm?

  Và Novaco là đơn vị mà bạn có thể đặt niềm tin. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận và thực hiện việc làm các lĩnh vực trong ngành mỹ phẩm như: Tư vấn công thức, tư vấn gia công mỹ phẩm, đăng ký công bố mỹ phẩm tại Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chúng tôi tự tin thực hiện việc công bố mỹ phẩm và các sản phẩm mỹ phẩm khi thực hiện nhập khẩu về Việt Nam.

  Đối với các sản phẩm mỹ phẩm trong nước, mỹ phẩm nhập khẩu để lưu thông trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam thì đều có quy định về việc quản lý, bao gồm: công bố sản phẩm mỹ phẩm; hồ sơ thông tin sản phẩm; yêu cầu về an toàn sản phẩm; ghi nhãn mỹ phẩm; quảng cáo mỹ phẩm; xuất khẩu, nhập khẩu mỹ phẩm; lấy mẫu mỹ phẩm để kiểm tra chất lượng; kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sản xuất, buôn bán, nhập khẩu mỹ phẩm và quyền của người tiêu dùng. Những thông tư này áp dụng cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hoạt động liên quan đến mặt hàng mỹ phẩm.

  Hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm

  1. Phiếu Công bố mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố)

  2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp).

  3. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất

  4. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Novaco cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký lưu hành mỹ phẩm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN