Nuoc tinh khiet?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi sahlom500, 10/10/16.

 1. sahlom500

  sahlom500 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để phân biệt được nước uống tự nhiên và nước tinh khiết?

  Làm sao để lựa chọn sản phẩm nước uống tinh khiết tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình?

  Nước uống tự nhiên và nước tinh khiết

  Ai cũng biết nước uống là nguồn thực phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người. Con người sống tốt được hay không là nhờ nguồn nước, đối với các dân tộc ít người sự phân bố địa bàn cư trú phụ thuộc vào nguồn nước, nơi nào có nguồn nước ổn định và tốt thì có nhiều người ở và ngược lại thì không có người ở đấy là vấn đề của nước sinh hoạt. Nhưng đối với nguồn nước uống trực tiếp vào cơ thể thì có thể được phân ranước uống tự nhiên và nước uống tinh khiết.

  Nước uống tự nhiên là nguồn nước được chảy tự nhiên ra từ lòng đá, lòng đất, hay là từ nguồn nước mưa tự nhiên. Đặc điểm của nguồn nước tự nhiên là được đun sôi lên không qua hệ thống lọc cho nên trong thành phần của nước còn có rất nhiều tạp chất. Nguồn nước tự nhiên không qua xử lý rất có thể có hại cho cơ thể khi sử dụng vì trong nước vẫn còn chứa các loại tạp chất có hại cho sức khỏe như a sen, thạch tím…

  [​IMG]

  Nước tinh khiết

  Nước uống tinh khiết thì lại khác đây là nguồn nước đã được xử lý qua các hệ thống lọc thô đặc biệt là lọc Ro và các hệ thống khử trùng đèn UV và sục Ozone, qua các hệ thống lọc loại bỏ tất cả các tạp chất sau đó được chiết vào bình, chai thành nước uống đóng bình, hay nước uống đóng chai.

  Nước uống tinh khiết là cần cho nhu cầu trong đời sống của mỗi người, vì đã được xử lý qua hệ thống lọc hiện đại nhất và tốt cho sức khỏe của chúng ta. Như vậy mỗi người phải lựa chọn sản phẩm nước tinh khiết, nước uống tinh khiết, cho mình và cho người thân. Trên thực tế, thị trường nước rất hỗn loạn, làm sao có sản phẩm nước tinh khiết đủ uy tín, chất lượng tốt cho sức khỏe của mình.

  Nước uống tinh khiết cao cấp Zion water là một trong những lựa chọn tốt cho bạn và người thân vì những lý do sau:

  Tiêu chuẩn quản lý của sản phẩm nước tinh khiết Zion water theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001-2008. Tất cả qui trình sản xuất đều được kiểm định theo lệnh sản xuất mỗi ngày và được kiểm định chất lượng tốt nhất. Qua qui trình quản lý ISO:9001-2008 chất lượng uống đóng chai Zion được khẳng định và kiểm soát cách chặt chẽ.

  Thành phần trong nước của sản phẩm nước tinh khiết Zion water có các thành phần khoáng nhẹ, tốt cho sức khỏe của mình. Được quản lý theo tiêu chuẩn ISO, được kiểm định tại các viện Y tế nổi tiếng trong và ngoài nước.

  Để được tận hưởng nguồn nước thật sự tinh khiết và đầy sức sống hãy sử dụng sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng và có uy tín hàng đầu tại Việt nam và quốc tế.

  Hãy nhấc máy lên và gọi: 0974 818 782

  để được phục vụ cách tốt nhất.

  ZION WATER SUNG MÃN CHO ĐỜI SỐNG BẠN
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nuoc tinh khiet?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN