Ở Gò Vấp tìm văn phòng thám tử như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thamtutamlong, 11/4/14.

 1. thamtutamlong

  thamtutamlong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong những ngày gần đây văn phòng thám tử Tam Long chúng tôi liên tục nhận được mail hoặc những cuộc gọi từ phía khách hàng hỏi về dịch vụ thám tử Tam Long ở Gò Vấp.

  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]

  Văn Phòng thám tử tư quận Gò Vấp
  [/TABLE]

  Như ta được biết hiện nay quận Gò Vấp là một trong những quận có diện tích lớn nhất nhì Sài Gòn,nhận biết đây là mảnh đất màu mở trong tương lai nên thám tử Tam Long chúng tôi đã có văn phòng thám tử ở đây từ rất sớm(sau quận Tân Bình) để lập nghiệp lâu dài, với phương châm trở thành một trong những công ty thám tử lớn nhất Việt Nam nên chúng tôi đã chọn các quận lớn để mở văn phòng như: quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú…

  Có thể thấy hiện nay quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

  Có lẽ chỉ có những người sống lâu năm ở quận Gò Vấp mới biết được rằng lúc trước quận Gò Vấp còn được gọi Gò Vắp và theo một số nhà nghiên cứu thì đây mới là tên gốc, tên hiện nay (Gò Vấp) là do đọc trại ra.

  Bên cạnh đó thì còn có một số ý kiến trái chiều từ những người sống ở đây cho biết nguyên nhân và nguồn gốc của cái tên Gò Vấp là do trước đây nơi này là một ngọn đồi trồng cây Vấp (cây này còn có tên khác trong tiếng Chăm là Krai, tên tiếng Việt là vấp hoặc vắp, lùn).

  Đó là những gì anh em thám tử chúng tôi biết được trong quá trình lập nghiệp nơi đây, chắc hẳn trong cuộc sống hay trong công việc của bạn ít nhiều cũng xảy ra những điều khó khăn mắc phải. Chính vì vậy chúng tôi mong rằng sẽ được hợp tác cùng với các bạn để giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt và thành công trong tương lai.
  Nguồn bài viết: Ở Gò Vấp tìm văn phòng thám tử như thế nào
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ở Gò Vấp tìm văn phòng thám tử như thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN