Oppo những dòng máy mới nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 16/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu máy Mac của bạn không Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-sony-tai-ha-noi/có các yêu cầu phần cứng, sau đó rất có thể là lý do bạn nhìn thấy hiệu suất máy Mac chậm lại. Bạn sẽ phải hoặc là nâng cấp phần cứng nếu có thể, có được một máy Mac mới hơn, hoặc xem xét sử dụng phần mềm thay thế.
  Có đủ không gian trống trên đĩa khởi động của bạn?
  đĩa khởi động của bạn có thể là một thủ phạm chậm tai họa máy Mac của bạn. Như file xây dựng, bao gồm các file cache, tập tin cá nhân, ứng dụng và trò chơi, máy Mac của bạn có không gian lưu trữ ít hơn và ít hơn để ghi vào. Thay vào đó, nó sẽ phải sử dụng thời gian thay thế các file tạm thời với những cái mới, hơn và hơn nữa.
  Như bạn có thể tưởng tượng, liên tục phải ghi đè lên các tập tin bộ nhớ cache của bạn có nghĩa là bạn không có bộ nhớ cache để tải từ, và điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ luôn luôn phải tải toàn bộ cho riêng họ, dẫn đến hiệu suất chậm hơn. Ngược lại, khi bạn có một bộ nhớ cache để tải từ, ứng dụng và dữ liệu trang web đã được lưu trữ và nó nhanh hơn nhiều để mở và sử dụng các ứng dụng hoặc các trang web.

  Giải pháp: Nếu bạn nghi ngờ đĩa khởi động của bạn là nhận được đầy đủ, bạn có thể xác minh số tiền của không gian miễn phí bạn có bằng cách vào  (Apple)> Giới thiệu về Mac> Lưu trữ và nhìn vào không gian trống trên ổ đĩa bạn khởi động từ.Nếu bạn có nhiều hơn 20GB không gian trống, sau đó bạn có lẽ tốt cho một thời gian. Bất cứ điều gì nhiều hơn thế, và bạn có thể muốn xem xét việc nâng cấp lưu trữ hoặc một tùy chọn lưu trữ bên ngoài. Đối với máy Mac đến năm 2013, tôi khuyên bạn nên kiểm tra ra rất quan trọng đối với một số tùy chọn SSD lưu trữ cao hơn giá cả phải chăng. Bất kỳ mới hơn Mac có thể muốn kiểm tra mới OWC Aura .

  Bạn cũng có thể thực hiện các bước để loại bỏ các tập tin rác từ máy Mac của bạn. Làm trống thùng rác khi bạn có rất nhiều thứ trong đó, loại bỏ các tập tin bộ nhớ cache không mong muốn, và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không mong muốn để làm cho không gian hơn cho chính mình. Máy tính của bạn sẽ cảm ơn bạn!

  Được đĩa của bạn gặp vấn đề?
  Trong một số trường hợp, vấn đề có thể không được liên quan đến việc lưu trữ trên ổ đĩa chính của bạn, nhưng có lẽ nó có cái gì để làm với sức Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-nokia-tai-ha-noi/ khỏe của ổ đĩa. Đôi khi điều này có thể được rải rác khắp các lái xe , gây ra còn thời gian chờ đợi cho máy tính để truy cập và giải thích thông tin.

  Điều này là phổ biến hơn với các ổ đĩa cứng so với các ổ trạng thái rắn, nhưng nhiều máy Mac hiện đại tiếp tục sử dụng các ổ đĩa cứng, do đó bước này là đáng nói.

  Giải pháp: OS X đi kèm với một tiện ích tiện dụng được gọi là Disk Utility, và mặc dù thực tế rằng Apple dumbed nó xuống một chút trong OS X El Capitan, nó vẫn có những lựa chọn First Aid hữu ích cho phép bạn để khắc phục lỗi và các vấn đề với bất kỳ đĩa trên máy tính của bạn.

  Để sử dụng nó, khởi động các ứng dụng Disk Utility trên máy Mac của bạn và nhấp vào nút First Aid ở đầu trang, và bạn có thể chạy các công cụ First Aid trên đĩa cứng của bạn để sửa chữa vấn đề với đĩa.Cung cấp cho nó một thời gian trong khi nó không điều của nó, sau đó khởi động lại máy Mac của bạn và hy vọng cho là tốt nhất!

  thứ nhỏ khác để thử
  Ngoài những vấn đề lớn hơn ở trên, có một số điều nhỏ bạn có thể nhìn vào để tìm hiểu lý do tại sao máy Mac của bạn đang chạy chậm hơn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phác thảo những cho bạn dưới đây:
  Bỏ các ứng dụng bạn không cần mở - Ứng dụng chạy trong nền mà bạn không cần phải chạy sẽ lãng phí tài nguyên hệ thống. Thoát (không chỉ đóng cửa sổ) của các ứng dụng bạn không cần phải sử dụng nữa để giải phóng một số tài nguyên hệ thống của máy Mac, và điều này sẽ cung cấp cho các ứng dụng khác đang chạy trên Mac phòng lung của bạn nhiều hơn để thở và làm cho họ chạy nhanh hơn.
  Kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng - Đôi khi các nhà phát triển phát hành bản cập nhật cho ứng dụng của họ mà sửa chữa rò rỉ bộ nhớ và các lỗi khác. Rất nhiều lần, các lỗi liên quan trực tiếp đến tốc độ và hiệu suất, và giữ ứng dụng được cập nhật
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Oppo những dòng máy mới nhất tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN